Rõ ràng sau trận đại dịch Covid 19 thì sức khỏe, tuổi thọ luôn là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong đó sự thật về việc nhân sâm canada có thể giúp con người kéo dài tuổi thọ và thanh xuân là chủ đề được nhiều người quan tâm hơn cả. Vậy thực hư là như thế nào??

nhân sâm canada

Không phải tự nhiên mà nhân sâm canada được xem là bí quyết sống thọ của người phương Tây

Có thể bạn không biết nhưng sự lão hóa và những yếu tố quyết định tuổi thọ của con người rất phức tạp, nên cũng đáng để hiểu rõ hơn nhân sâm tác động đến tuổi thọ chúng ta như thế nào. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu lý do nhé:

Tính đến nay tuổi thọ trung bình của con người đã tăng đáng kể. Trước kia, tuổi thọ trung bình của chúng ta chỉ ở mức 25 tuổi những năm 1796 rồi tăng dần 48 tuổi trong năm 1896, và đến năm 1996 đã tăng gần 80 tuổi tất nhiên tuổi thọ tăng chỉ xảy ra phần lớn ở các nước phát triển. Nhất là những nước có nhiều thảo dược như quê hương của nhân sâm canada đây.

Tuy nhiên, theo các nhà khoa học phương Tây ước tính tuổi thọ con người chúng ta có thể kéo dài đến 120 tuổi hoặc thậm chí 150 tuổi. Và một tin tốt lành hơn nữa là khoa học không chỉ giúp con người sống lâu hơn mà các nhà khoa học còn đang tìm cách giải mã chìa khóa giúp con người sống khỏe mạnh và trẻ lâu hơn.

nhân sâm canada

Nhưng chúng ta nên thành thật với nhau một điều là sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi bạn sống thêm 30 đến 50 năm nữa với một cơ thể ốm yếu, suy nhược và không thể sinh hoạt bình thường. Bất kể ai trong chúng ta cũng đều muốn khi về già cũng sẽ năng động và tràn đầy sức sống như những năm tháng tuổi trẻ, không bệnh tật không lo âu chỉ vui vẻ hưởng thụ niềm hạnh phúc khi về già.

Chính những mong muốn trên đã khiến các nhà khoa học tìm đến những giả thuyết hợp lý liên quan đến sự lão hóa của con người là theo tự nhiên hay do bệnh tật. Những giả thuyết này được xếp vào hai phạm trù:

Đầu tiên là lão hóa được mặc định trong mã di truyền ADN. Giả thuyết này cho rằng cơ thể con người vốn có đồng hồ sinh học đánh dấu những mốc thời gian đã qua và biết được giai đoạn lão hóa đến khi nào. Điều này thấy rõ trước tiên khi chiếc đồng hồ sinh học cho biết quy trình chúng ta phát triển sinh lý hoàn thiện ra sao từ giai đoạn trẻ em đến giai đoạn trưởng thành. Và tiếp đến là giai đoạn trưởng thành rồi đến giai đoạn lão hóa.

Thứ hai, nhóm giả quyết này cho rằng khi tạo hóa mặc định rằng chúng ta sẽ chết sau khi được sinh ra, nhưng cũng cho chúng ta cơ hội để biết điều đó sẽ đến khi nào và như thế nào. Kết quả là, cơ thể chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều tác động khác nhau, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự chuyển hóa năng lượng, và duy trì sự sống trong cơ thể, dẫn đến bệnh tật và suy kém.

nhân sâm canada

Wellbeing sẽ cập nhật nội dung còn lại trong chủ đề này ở bài viết tiếp theo, đừng quên theo đõi để có được câu trả lời là tại sao nhân sâm canada lại được người phương Tây tin dùng như vậy nhé.

Mọi thắc mắc về sản phẩm được Wellbeing phân phối độc quyền tại các nhà thuốc, bệnh viện và trung tâm thăm khám sức khỏe trên cả nước có thể liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua email: kimloandailoc@gmail.com

Gọi: 84938071622 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 77 Hải Thượng Lãng Ông, Quận 5, Tp.HCM để tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé !!

“MỤC ĐÍCH DUY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *