Nếu nhân sâm Hàn Quốc đã quá quen thuộc thì đến lúc bạn nên tìm hiểu người bạn sinh sau đẻ muộn nhưng lợi ích cho sức khỏe con người mà đến cả y học hiện đại và y học cổ truyền cũng truyền tai nhau như nhân sâm canada ( Tây Dương Sâm) đây.

nhân sâm canada

 

Rốt cuộc nhân sâm canada có gì mà đến cả y học hiện địa lẫn cổ truyền đều nói với nhau về công dụng tuyệt vời của nó ??

Theo y học hiện đại: nhân sâm canada có rất nhiều công dụng đặc biệt cần thiết cho sức khỏe của người Việt ngày nay như:

 • Trấn tĩnh, chống căng thẳng thần kinh quá mức, giảm bớt sự phiền não, tăng sức bền thể lực, chống mệt mỏi suy nhược, tăng khả năng tập trung và ghi nhớ.
 • Thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu ôxy, chống lão hóa.
 • Điều hòa hoạt động của hệ tim mạch, chống sốc do suy nhược và mất máu, chống thiếu máu cơ tim và rối loạn nhịp tim.
 • Điều chỉnh rối loạn lipid máu: Giảm cholesterol và lipoprotein có tỷ trọng thấp, tăng lipoprotein có tỷ trọng cao, chống sự hình thành các gốc tự do, chống tan máu và có khả năng cầm máu.
 • Thúc đẩy quá trình chuyển hóa, chống lợi niệu.
 • Tăng cường chức năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và có khả năng chống virus, phòng chống ung thư.

nhân sâm canada

Theo y học cổ truyền: nhân sâm canada vị ngọt hơi đắng, tính lạnh, có công dụng bổ khí, dưỡng âm, thanh hư nhiệt, sinh tân dịch, trừ phiền khát, thường được dùng để chữa các chứng khí hư, âm suy hỏa vượng, khái suyễn đàm huyết, hư nhiệt phiền táo, nội nhiệt tiêu khát, miệng táo họng khô.

Cụ thể thì nhân sâm canada có lợi cho người mắc các chứng về:

 • Đường hô hấp (như viêm phế quản mạn tính, giãn phế quản, lao phổi…) có các biểu hiện của chứng khí âm lưỡng hư kèm đàm nhiệt (ho kéo dài, đờm có máu, họng khô miệng khát, mệt mỏi, khó thở): trong trường hợp này người bệnh nên dùng phối hợp tây dương sâm với sa sâm, bối mẫu, bạch cập.
 • Người dễ bị cảm nắng, cảm nóng trong mùa hè, đặc biệt ở trẻ em: trong trường hợp này người bệnh nên dùng phối hợp tây dương sâm với mạch môn, ngũ vị tử, hoắc hương…
 • Người bị sốt kéo dài không rõ nguyên nhân: trong trường hợp này người bệnh nên dùng kết hợp tây dương sâm với địa cốt bì, phấn cam bì.
 • Người hay đổ mồ hôi trộm kéo dài: trong trường hợp này người bệnh nên dùng  kết hợp tây dương sâm với ngũ vị tử.
 • Người có bệnh lý tim mạch (như rối loạn thần kinh tim, thiểu năng mạch vành…) có biểu hiện của chứng khí âm lưỡng hư kèm huyết ứ: trong trường hợp này người bệnh nên dùng phối hợp tây dương sâm với linh chi, tam thất, đan sâm.
 • Người suy nhược thần kinh và cơ thể do lao động quá sức, do mắc các bệnh mạn tính hoặc sau khi mắc các bệnh cấp tính có sốt: trong trường hợp này người bệnh nên dùng kết hợp với dùng bạch truật, bạch linh, đại táo…

nhân sâm canada

Mọi thắc mắc về sản phẩm được Wellbeing phân phối độc quyền tại các nhà thuốc, bệnh viện và trung tâm thăm khám sức khỏe trên cả nước có thể liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua email: kimloandailoc@gmail.com

Gọi: 84938071622 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 77 Hải Thượng Lãng Ông, Quận 5, Tp.HCM để tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé !!

“MỤC ĐÍCH DUY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *