Trẻ ho nhiều đã khiến các mẹ lo rồi đằng này lại còn thêm triệu chứng ngứa cổ sau khi ho càng làm các mẹ bối rối thêm và không biết có cách nào để trị dứt điểm tình trạng này cho bé hay không ??

trẻ ho nhiều

Trước tiên mẹ cần hiểu là không chỉ trẻ ho nhiều kèm theo ngứa cổ họng mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể gặp phải tình trạng này chứ không riêng gì các bé, và đặc biệt tình trạng này rất dễ tái phát. Do vậy, làm sao để trị dứt điểm cho trẻ ho nhiều kèm theo ngứa cổ họng là thắc mắc nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh hiện nay

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng trẻ ho nhiều và ngứa cổ họng?

Ho ngứa cổ họng là một trong những biểu hiện kích ứng hệ hô hấp, có thể gặp phải ở mọi đối tượng, nhưng phổ biến hơn cả là trẻ em và người cao tuổi. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ho ngứa cổ họng. Ho ngứa cổ họng cũng có thể là triệu chứng cho biết cơ thể bạn đang tiềm ẩn nhiều vấn đề bệnh lý hoặc sinh lý.

Những yếu tố có thể khiến bạn và trẻ ho nhiều ngứa cổ họng:

Thời tiết biến chuyển đột ngột, nắng mưa thất thường.

Môi trường, không khí ô nhiễm, hóa chất độc hại.

Thói quen lạm dụng nước đá nhiều.

Thường xuyên ngủ trong điều hòa, máy lạnh.

Công việc phải nói nhiều, gây ảnh hưởng đến cổ họng.

Cách trị cho trẻ ho nhiều và ngứa cổ họng ngay tại nhà hiệu quả

Để có thể giúp bạn và trẻ ho nhiều kèm ngứa cổ họng hiệu quả tại nhà cũng như dứt điểm căn bệnh này, việc đầu tiên bạn cần làm cho bé và cả bản thân mình là:

Sử dụng các loại thảo dược

Sử dụng các loại thảo dược trong tự nhiên là phương pháp trị ho được áp dụng và lưu truyền từ nhiều đời nay. Để cải thiện các cơn ho ngứa cổ họng, bạn có thể sử dụng một số thảo dược như:

  • Gừng: Gừng rửa sạch, thái lát mỏng rồi cho thêm một ít đường phèn, hấp cách thủy trong khoảng 15 phút. Sau đó, mang ra để nguội, mỗi ngày ngậm 2-3 lần.
  • Quất hấp đường phèn: Chọn 2 đến 3 quả quất còn xanh rồi rửa sạch và cắt làm đôi. Bóp nát quả quất, bỏ hạt, trộn chung với đường phèn rồi hấp cách thủy đến khi chín nhuyễn. Để nguội và chia làm nhiều lần uống trong ngày.
  • Chanh với mật ong: Pha chanh với mật ong trong nước ấm, uống hàng ngày để làm dịu họng, giảm ho ngứa cổ họng.

Tuy nhiên nếu không có thời gian bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm syrup trị ho hiệu quả có nguồn gốc tự nhiên như syrup ích phế của WELLBEING chúng tôi đây, tin chắc với tác dụng giảm ho, long đờm, kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả cho cả bé và người lớn trong nhà bạn thì đây là sản phẩm mà bạn nên bổ sung ngay trong tủ thuốc của gia đình.

trẻ ho nhiều

Hiện đã Siro trị ho ích phế của WELLBEING đã có mặt tại các nhà thuốc lớn cũng như bệnh viện, phụ huynh có thể tìm mua dễ dàng thông qua hướng dẫn của các y bác sĩ và chuyên viên có kinh nghiệm.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất với con em bạn thông qua chuyên gia của chúng tôi Văn Thị Kim Loan

💬Website: wellbeingvn.com
Hotline: 0938.071.622 (Ms.Loan) 📞
📧Email: kimloanwellbeing@gmail.com
Wellbeing cam kết bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *