Trẻ bị ho khản tiếng khá phổ biến tuy nhiên để có thể giúp trẻ trị dứt khoát căn bệnh này mẹ phải thật sự bình tĩnh và thu thập từ nhiều kiến thức và lời dăn dò từ bác sĩ.

TRẺ BỊ HO

Nguyên nhân khiến trẻ bị ho khản tiếng mà mẹ nên biết

Bé nhà bạn phải đi ngủ với một cái mũi nghẹt nước nhưng may là bé vẫn ngủ yên trong một vài giờ. Đột nhiên, bạn nghe thấy tiếng ho đến khản cả tiếng văng vẳng của bé bên tai mình. Bạn thấy con đang rất khó khăn trong mỗi nhịp thở của mình.

Nguyên nhân của kiểu ho khản tiếng này ở trẻ thường là do viêm thanh khí phế quản, một căn bệnh do virus gây viêm ở thanh quản và khí quản. Bệnh này phổ biến nhất là giữa tháng 10 và tháng 3, thường ảnh hưởng đến trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi. Cơn ho này thường trở nên dịu hơn vào ban ngày nhưng sẽ quay trở lại vào ban đêm. Tiếng ho đôi khi cũng nghe như tiếng thở rít. Một vài trẻ cũng thường mắc bệnh này khi bị cảm lạnh.

Cách trị trẻ bị ho khản tiếng tại nhà hiệu quả

Bên cạnh việc thực hiện các biện pháp y tế, bạn cũng có thể giảm triệu chứng khản tiếng, mệt mỏi, đau họng,… cho trẻ bằng cách chăm sóc tại nhà.

Khi con thức giấc vì ho đến khản cả tiếng, mẹ nên nhanh chóng khoác áo vào cho bé rồi dẫn bé ra ngoài, vì không khí lạnh sẽ giúp thư giãn đường hô hấp. Hoặc là bật vòi nước nóng và ngồi với con trong phòng tắm khoảng từ 15 đến 20 phút, khi đó không khí ẩm ướt nhưng ấm có thể giúp con hít thở dễ dàng hơn. Đưa con đi khám ngay nếu con thực sự khó thở hoặc nếu tiếng thở rít tăng dần theo từng nhịp và kéo dài hơn năm phút.

TRẺ BỊ HO

Mẹ có thể tham khảo và sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm trong phòng nếu có, và cho bé uống nhiều nước cả 2 cách này đều giúp tiếng ho của bé nhẹ hơn và giảm dần tình trạng ho khản tiếng.

Ngoài các cách trên thì việc tìm hiểu và bổ sung cho trẻ syrup trị ho ích phế của WELLBEING chính là một cách tốt để bé nhà bạn nhanh chóng thoát khỏi cảnh đi ngủ cùng với tiếng ho đến khản cả tiếng.

Lưu ý không nên tự ý cho trẻ dùng thuốc khi chưa được sự cho phép của bác sĩ. Tuy nhiên, mẹ có thể hỏi kiến của bác sĩ về việc cho bé sử dụng syrup trị ho có nguồn gốc tự nhiên. Nhất là syrup trị ho ích phế của WELLBEING có nguồn gốc tự nhiên, không tác dụng phụ có tác dụng hiệu quả trong việc giảm ho, long đờm, kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả.

TRẺ BỊ HO

Hiện Syrup trị ho ích phế của WELLBEING đã có mặt tại các nhà thuốc lớn cũng như bệnh viện, phụ huynh có thể tìm mua dễ dàng thông qua hướng dẫn của các y bác sĩ và chuyên viên có kinh nghiệm.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất với con em bạn thông qua chuyên gia của chúng tôi Văn Thị Kim Loan

Website: wellbeingvn.com
Hotline: 0938.071.622 (Ms.Loan)
Email: kimloanwellbeing@gmail.com
Wellbeing cam kết bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *