Thận yếu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh mà còn làm giảm khả năng sinh lý ở người trưởng thành nhất là trong “chuyện ấy” của các quý ông.

thận yếu

Vậy thận yếu ảnh hưởng đến “chuyện ấy” của quý ông như thế nào ??

Có thể bạn không biết nhưng Thận chính là cơ quan nằm trong cấu trúc của hệ nội tiết, và có chức năng lọc cũng như đào thải chất độc ra ngoài cơ thể qua nước tiểu. Chính vì thế mà khi gặp phải các vấn đề về thận, bệnh nhân thường có thể xuất hiện những triệu chứng khó chịu, chẳng hạn như mùi cơ thể, mùi hơi thở, biến đổi màu sắc da, cũng như sắc thái khuôn mặt, thậm chí là bị rụng tóc và sạm da.

Chính những tác động tiêu cực của triệu chứng suy thận còn khiến cho các quý ông còn cảm thấy tự ti, mặc cảm về bản thân, nên dẫn đến tình trạng căng thẳng mỗi khi tiếp xúc với bạn tình. Tất nhiên khi tâm lý khi sinh hoạt tình dục không được thoải mái chính là trở ngại lớn trong vấn đề tình dục của các quý ông về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Đó là chưa kể khi mắc bệnh thận, nhiều quý ông còn cho rằng “chuyện ấy” sẽ khiến bệnh nặng hơn nên thường có tâm lý né tránh quan hệ tình dục.

thận yếu

Nhưng trên thực tế thì thận yếu chính là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt vấn đề về sinh lý ở phái mạnh. Trong đó, các bệnh như viêm cầu thận, suy thận, sỏi thận… những ngoài các tác động trên thận còn gây ra suy nhược cơ thể, mệt mỏi cũng như sinh ra áp lực về tâm lý, uể oải cả trước, trong và sau khi “quan hệ” . Bởi chức năng của thận là sản xuất ra một số loại hormon nên khi mắc các bệnh về thận, quá trình sản sinh hormon sẽ bị ảnh hưởng, nên dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố, hậu quả gây ra giảm ham muốn tình dục ở các quý ông của chúng ta.

Bên cạnh đó, triệu chứng thận yếu còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự lưu thông của máu đến dương vật. Nhất là đối với những người hay gặp các vấn đề về thận, máu đến dương vật thường không đủ để đạt độ cương cứng, thậm chí còn dẫn đến một số bệnh lý khác là rối loạn cương dương, hay rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh).

Một tin không mấy tốt lành cho lắm đó là chị em phụ nữ cũng là đối tượng bị tác động mạnh mẽ bởi các bệnh lý về thận chứ không riêng gì năm giới. Thận yếu gây ra rất nhiều tác động lớn đến sức khỏe của người phụ nữ, làm suy yếu sức khỏe chung và đồng thời còn là nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở nữ giới, về lâu dần dẫn tới lãnh cảm trong sinh hoạt vợ chồng.

Có thể thấy tâm lý của cả nam và nữ khi mắc các vấn đề về thận bao giờ cũng nặng nề, nhất là luôn lo lắng mỗi khi gần gũi với bạn tình. Trong khi đó sinh lý nữ không giống như nam giới, vì ở chị em triệu chứng yếu sinh lý do thận gây ảnh hưởng từ từ chứ không đột ngột như cánh đàn ông nên thông thường chị em phụ nữ khó thổ lộ ra. Đó cũng là lý do mà việc cải thiện chức năng sinh dục hầu như không được chị em quan tâm từ sớm, chỉ đến khi bệnh trở nặng thì chị em mới chịu đi khám và điều trị. Và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình.

thận yếu

Và lời khuyên lớn từ các bác sĩ hàng đầu về thận đó là cả chị em phụ nữ và cánh mày râu khi nhận thấy những triệu chứng của thận yếu, nên nhanh chóng sắp xếp đi khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt để có thể giảm thiểu những ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng tình dục. Quan trọng nhất là nên xây dựng một lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học và tìm hiểu những dược thảo quý giá để bồi bổ cho thận như đông trùng hạ thảo của Wellbeing đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.