Trong khi đại dịch toàn cầu Covid 19 vẫn chưa biết đến khi nào mới kết thúc thì việc tăng cường hệ miễn dịch cho chính bản thân mình và gia đình là ưu tiên hàng đầu của tất cả gia đình Việt hiện nay. Thật may mắn khi củ tam thất là một trong những loại dược liệu có công dụng thúc đẩy hệ miễn dịch một cách tự nhiên, cùng Wellbeing tìm hiểu thử xem là có thật sự công dụng như vậy không nhé.

củ tam thất

Có thật là củ tam thất tốt cho hệ miễn dịch của con người ??

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu công dụng của củ tam thất đối với hệ miễn dịch của thì việc nắm được tầm quan trọng của hệ miễn dịch với chính tính mạng của chúng ta còn quan trọng hơn cả.

Hiểu một cách đơn giản nhất theo sức khỏe khoa học thì “Hệ thống miễn dịch” là một hệ thống được tạo nên từ các tế bào đặc biệt, protein, mô và cơ quan. Chúng phối hợp với nhau để bảo vệ cơ thể chúng ta chống lại vi trùng và vi sinh vật có trong cuộc sống hàng ngày.

Còn để hiểu về “hệ miễn dịch” theo cách đơn thuần thì chúng ta có thể hiểu thế này, hệ miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể. Trong khi đó, “những kẻ xâm lược” khiến con người mắc bệnh bao gồm vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, và thậm chí là nấm. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi như trong nhà, nơi làm việc và môi trường tự nhiên.

Tất nhiên để tăng cường hệ miễn dịch sẽ có rất nhiều cách và củ tam thất là một trong những lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiên nay trong việc tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Cụ thể thì theo các chuyên gia củ tam thất nhất là tam thất bắc hay còn gọi là sâm tam thất, có giá trị chữa bệnh hiệu quả. Không chỉ giúp cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng, giảm đau, stress, và điều trị các khối u, tam thất bắc còn rất hiệu quả trong việc tăng sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt tốt cho người đang tiến hành chạy tia xạ, hóa trị liệu. Cũng như Nhân sâm, Tam thất bắc có tác dụng hồi phục lại bình thường phản ứng miễn dịch quá thấp hoặc quá cao không làm ảnh hưởng đến phản ứng miễn dịch bình thường của cơ thể.

Có thể bạn không tin nhưng đối với bệnh nhân ung thư tam thất bắc có công dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể trước các yếu tố có hại để phòng bệnh, đồng thời giúp hồi phục phản ứng miễn dịch của cơ thể – khả năng miễn dịch vốn giảm sút khi mắc ung thư.

củ tam thất

Wellbeing cũng chia sẻ thêm một số cách để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể đơn giản bạn có thể làm tại nhà và kết hợp với việc dùng củ tam thất:

  • Dùng thảo dược hỗ trợ miễn dịch: Nhân sâm là loại dược phẩm hỗ trợ hệ miễn dịch rất hiệu quả. Do đó, hãy thử dùng các loại thảo dược hỗ trợ miễn dịch như nhân sâm Canada, sâm Mỹ hay hoàng kỳ khi bạn bị viêm nhiễm.
  • Ăn nhiều rau củ quả và các loại đậu
  • Sử dụng thực phẩm bổ sung lợi khuẩn
  • Sử dụng tỏi trong thực đơn hàng ngày
  • Ăn nấm thảo dược
  • Ngủ đủ giấc và kiểm soát căng thẳng
  • Tiếp xúc với ánh nắng buổi sáng
  • Không hút thuốc và tránh xa khói thuốc
  • Hạn chế uống nhiều rượu bia

Đơn vị cung cấp sản phẩm củ tam thất chất lượng nhất TP.HCM

Wellbeing tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp củ tam thất chính gốc chất lượng đã được các cơ quan ban ngành thông qua cũng như đánh giá độ an toàn của sản phẩm củ tam thất đến với sức khỏe người tiêu dùng, Wellbeing cam kết sản phẩm đang được bán là an toàn với tình trạng sức khỏe của người dùng cũng như công dụng của củ tam thất chính gốc.

củ tam thất

Mọi thắc mắc về sản phẩm được Wellbeing phân phối độc quyền tại các nhà thuốc, bệnh viện và trung tâm thăm khám sức khỏe trên cả nước có thể liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua email: kimloandailoc@gmail.com

Gọi: 84938071622 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 77 Hải Thượng Lãng Ông, Quận 5, Tp.HCM để tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé !!

“MỤC ĐÍCH DUY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *