Không ít khách hàng đã đặt cho Wellbeing nhiều câu hỏi liên quan đến việc sử dụng nhân sâm canada, do đó để có thể giải đáp toàn bộ thắc mắc cho quý khách hàng thì hôm nay Wellbeing sẽ trả lời hết các câu hỏi nhé. Mong là qua bài viết này quý khách hàng sẽ hiểu hơn về loại thực phẩm quý hiếm mà đất trời đã ban tặng này.

nhân sâm canada

2 câu hỏi thường gặp nhất về việc sử dụng nhân sâm canada như thế nào ??

Câu hỏi thứ 1 : Dùng nhân sâm canada có an toàn không ??

Wellbeing trả lời: Theo các nghiên cứu cho thấy dùng nhân sâm canada hoàn toàn an toàn ngay cả liều dùng cao hoặc dùng trong thời gian dài. Những nghiên cứu của y học hiện đại đã chứng minh điều đó. Thí nghiệm gần đây nhất của giáo sư J. Savel, khoa dược thuộc trường đại học Paris đã thử cho chuột dùng lượng nhân sâm đủ để xem tác dụng phụ của nhân sâm đối với chuột ra sao. Kết quả là ông đã thất bại khi chuột thí nghiệm bị phình to bao tử do ăn lượng nhân sâm canada quá nhiều, ngoài ra thì mọi thứ khác vẫn đều tốt.

Các nhà khoa học ở Ý cũng làm thí nghiệm cho chuột dùng nhân sâm canada liên tục trong 6 tháng và không thấy có dấu hiệu có hại nào cho sức khỏe. Các thí nghiệm lâm sàng cho bệnh nhân trong phòng khám cũng cho thấy không có kết quả có hại nào đối với con người. Các tổ chức kiểm soát như Cơ quan an toàn Thuốc và Thực phẩm đều công nhận nhân sâm canada an toàn và cho phép bán rộng rãi như thực phẩm.

Câu hỏi thứ 2: Sử dụng nhân sâm canada như thế nào là tốt nhất cho sức khỏe ??

Wellbeing trả lời: Có nhiều cách sử dụng nhân sâm canada tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Trà nhân sâm canada

Cắt củ nhân sâm canada thành lát mỏng và cho vào bình giữ nhiệt với nước sôi nóng. Sau 30 phút là có thể dùng được. Có thể hãm trà nhiều lần để lấy hết dưỡng chất trong lát nhân sâm canada. Trong một số trường hợp như người lớn tuổi và người có cơ thể hay lạnh, có thể cho thêm 1 ít gừng vào trà nhân sâm canada giúp làm ấm cơ thể. Ngoài ra, tùy vào mức độ đậm nhạt theo sở thích, có thể điều chỉnh lượng nước nhiều hay ít, trung bình thì 1.5gr nhân sâm canada có thể hãm với 50-200ml nước nóng là được.

nhân sâm canada

Ngậm trực tiếp nhân sâm canada

Nếu muốn thưởng thức hương vị của nhân sâm canada, có thể ngậm trực tiếp sâm lát. Để lát sâm trong miệng một lúc để sâm mềm, sau đó nhai từ từ và nuốt dần.

Súp nhân sâm canada

Cho sâm dạng lát vào nồi canh cùng với các nguyên liệu khác, hầm lửa nhẹ trong một giờ đồng hồ hoặc hơn.

Ngoài ra, có thể dùng các cách tiện lợi khác như như ngâm rượu nhân sâm canada, viên uống nhân sâm canada…

Ngay sau bài viết này nếu quý khách hàng có ý muốn tìm  mua và thử sử dụng nhân sâm canada thì nhanh chóng liên hệ với Wellbeing nhé. Mọi tư vấn đều là MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *