Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm vì phần lớn chị em sử dụng nhân sâm canada để bồi bổ sức khỏe cho bản thân và gia đình rất nhiều, do đó lo ngại việc tu bổ này sẽ khiến bản thân bị lên cân vù vù mà không biết. Chính vì thế mà hôm nay Wellbeing sẽ trả lời câu hỏi dùng nhân sâm canada có lên cân không cho chị em nào đang cùng chung thắc mắc nhé.

nhân sâm canada

Vậy bồi bổ nhân sâm canada có lên cân không ??

Có thể nói nhân sâm canada là loại thảo dược vừa quen vừa lạ đối với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên đối mặt với những công dụng của nhân sâm canada, nhiều chị em vẫn lo lắng về việc sử dụng hồng sâm gây tăng cân hay không.

Wellbeing chia sẻ thế này nhé, nhân sâm canada là sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc từ thảo mộc, không phải là chất được tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Nghiên cứu cho thấy cơ thể chúng ta hấp thụ dưỡng chất từ những sản phẩm tự nhiên tốt hơn các loại thuốc được tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Đối với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, cơ thể cần được dung nạp đủ mức bão hòa để có thể cảm nhận được hiệu quả thật sự, do đó việc chị em có sử dụng nhân sâm canada để bồi bổ thường xuyên cũng không gây tăng cân.

Hơn nữa, ta nên xem tuổi nhân sâm canada mà xác định loại nhân sâm. Có rất nhiều loại sâm sấy khô như bạch sâm, hồng sâm, hắc sâm được người bán chia theo cấp bậc. Số tuổi sâm càng cao thì lượng dưỡng chất sau khi xử lý nhiệt càng nhiều và cũng tỷ lệ thuận với giá tiền. Ngoài nhân sâm canada nguyên củ thì ngày nay để phục vụ nhịp sống hiện đại, nhân sâm canada được bào chế thành nhiều chế phẩm khác như hồng sâm viên, hồng sâm nước. 

Nhiều chị em cho rằng nhân sâm canada là thuốc bổ nên uống sẽ dễ gây tăng cân nhưng sự thật nhân sâm canada còn góp phần giúp phụ nữ giảm cân hiệu quả. Ngoài việc cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể với lượng calo cực thấp, thì nhân sâm canada còn có công dụng giảm cảm giác thèm ăn từ đó giúp giảm cân hiệu quả mà không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như việc ăn kiêng khắc nghiệt. Kết luận, hồng sâm là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể không gây tăng cân.

nhân sâm canada

 

Không lên cân ngược lại nhân sâm canada còn giúp giảm cân và phòng ngừa bệnh tật

Theo nghiên cứu y học hiện đại đã xác minh và mở rộng công dụng của nhân sâm với các thuật ngữ y học chính xác hơn. Nghiên cứu này có thể tóm tắt công dụng của nhân sâm như sau:

  • Nhân sâm tăng cường chức năng hệ thần kinh
  • Nhân sâm bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây ra stress đến từ môi trường bên trong và bên ngoài cơ thể
  • Nhân sâm tăng cường sự chuyển hóa trong cơ thể
  • Nhân sâm tăng hiệu quả hoạt động của trí não và thể chất
  • Nhân sâm cân bằng huyết áp trong cơ thể, điều chỉnh tăng huyết áp khi huyết áp thấp và hạ huyết áp khi huyết áp cao
  • Nhân sâm cân bằng đường huyết trong máu, nhân sâm tăng cường hoạt động và sức khỏe của hệ tiêu hóa…

nhân sâm canada

Nếu chị em muốn tìm hiểu thêm về nhân sâm canada nhập khẩu chính ngạch có kiểm định và an toàn cho sức khỏe người dùng thì nhanh chóng liên hệ ngay với Wellbeing nhé, tư vấn MIỄN PHÍ hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *