Để có được những sản phẩm nhân sâm canada chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng thì Wellbeing đã không ngừng chờ đợi một quá trình dài từ gieo trồng, phát triển đến khi thu hoạch được thành phẩm là những củ nhân sâm canada tươi hảo hạng nhất từ quê nhà Ontario, Canada (quê hương đầu tiên của nhân sâm canada).

nhân sâm canada

Quá trình gieo trồng, phát triển và thu hoạch những củ nhân sâm canada tươi hảo hạng tại Ontario

Nhân sâm canada tươi hảo hạng tại Ontario là loại dược liệu quý hiếm, sống và phát triển trong môi trường hoang dã. Do giá trị cao nên được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nên hiện nay lượng nhân sâm trong tự nhiên là rất ít và không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.

Quá trình gieo trồng nhân sâm canada tươi hảo hạng tại Ontario

Nhân sâm được gieo bằng hạt tại các trang trại ở Ontario. Cho nên quả nhân sâm đóng một vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của toàn bộ loài nhân sâm. Bằng cách mang hạt nhân sâm đi gieo trồng chúng ta sẽ có những trang trại sâm chất lượng. Nhân sâm có quả mọng đỏ trên đỉnh cây là dấu hiệu nhận biết đã đến thời gian thu hoạch quả mọng chuẩn bị cho những đợt gieo trồng tiếp theo.

nhân sâm canada

Quả nhân sâm đã chín mọng sẽ được rửa sạch và chiết xuất hạt để tạo ra nhân sâm chất lượng tốt nhất thế giới trong tương lai. Quá trình này đảm bảo DNA của cây không thay đổi và duy trì chất lượng hàng đầu của nhân sâm mà người tiêu dùng mong đợi với nhân sâm trồng ở Canada. Hạt nhân sâm sau khi đã xử lý và sẵn sàng cho việc gieo trồng tại các trang trại.

Quá trình phát triển của nhân sâm canada tươi hảo hạng tại Ontario

Nhân sâm được trồng ở Ontario, Canada được thu hoạch vào mùa thu sau 3 hoặc 4 năm sinh trưởng. Quá trình gieo trồng và thu hoạch của sâm hầu hết đều được thực hiện thông qua máy móc hiện đại tuy nhiên một số quy trình vẫn cần sức của con người. Sâm phát triển qua mấy giai đoạn và được thể hiện chi tiết qua hình ảnh dưới đây:

Sâm Canada là loại cây ưa bóng râm lâu năm và cần 75 – 80% bóng râm để phát triển mạnh, người trồng xây dựng các lớp che phủ để mô phỏng môi trường sàn rừng tự nhiên.

Quá trình thu hoạch nhân sâm canada tươi hảo hạng tại Ontario

Nhân sâm sau 4 đến 5 năm gieo trồng sẽ được thu hoạch đồng loạt bằng máy móc. Thông qua dây chuyền rửa sạch tự động, được sấy khô và được chuyển tới kho lưu trữ để phân loại. Hàm lượng ginseng trong sâm canada tại Ontario được đánh giá là cao nhất trong tất cả các vùng trồng sâm trên thế giới. Đó chính là lý do, hằng năm Canada xuất khẩu lượng sâm khổng lồ qua các nước trong khu vực cũng như Châu Á.

nhân sâm canada

Hiểu rõ được giá trị của nhân sâm canada tươi hảo hạng tại Ontario đối với sức khỏe của cộng động nên Wellbeing đã nhập khẩu và phân phối sâm canada chất lượng tốt nhất đến với mọi người ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn có thể giúp bạn cải thiện được sức khỏe của của bản thân cũng như những người thân yêu của mình.

nhân sâm canada

Ngoài việc sử dụng nhân sâm hằng ngày, các bạn có thể kết hợp với vận động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe tốt hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn hay muốn đặt hàng với giá tốt nhất nhé !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *