Có thể nói chiết suất từ nhân sâm canada có mặt trong phần lớn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong đó chiếm nhiều nhất là các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho quý ông.

Nhân sâm canada

Nhân sâm canada – tinh chất tuyệt vời chăm sóc sức khỏe sinh lý phái mạnh

Không những tốt cho phụ nữ mà nhân sâm canada còn được biết đến là một thảo được tuyệt vời cho quý ông khi:

  • Cải thiện chức năng tình dục, tăng khả năng sinh sản cho nam giới
  • Tăng cường trí não
  • Tăng cường sức bền, sức chịu đựng trong các hoạt động thể lực
  • Tăng cường chức năng gan
  • Điều hòa huyết áp

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý cho quý ông đều có nhân sâm canada

Phần lớn các sản phẩm này đều hỗ trợ và cải thiện tốt cho sức khỏe sinh lý của phái mạnh, phải kể đến như:

Tăng ham muốn tình dục

Nghiên cứu của Đại học Maryland, Hồng sâm có khả năng cải thiện ham muốn tình dục ở cả Nam và Nữ thông qua việc giúp cơ thể thích nghi với những stress trong các hoạt động tình dục.

Cải thiện chứng rối loạn cương dương

Một nghiên cứu trên những người đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương hoặc bị bất lực sử dụng Hồng sâm có thể giữ được sự cương cứng lâu hơn, dễ dàng hơn trong hoạt động tình dục. Tuy nhiên cần mở rộng quy mô nghiên cứu để xác định mức độ sự an toàn và hiệu quả trong điều trị chứng rối loạn chức năng tình dục phổ biến này khi sử dụng Hồng sâm

Hỗ trợ chức năng sinh sản

Hồng sâm có thể cải thiện chức năng sinh sản nam giới, khi bổ sung Hồng sâm qua đường uống cho thấy tăng số lượng cũng như tăng khả năng bơi tinh trùng. Do vậy đối với những nam giới có mật độ tinh trùng thấp được khuyến cáo sử dụng triều trị bổ sung thêm Hồng sâm.

Cải thiện triệu chứng xuất tinh sớm

Một nghiên cứu khi kết hợp nhân sâm với một số thảo dược có thể giúp điều trị xuất tinh sớm, sử dụng ở dạng kem bôi tại chỗ. Những nghiên cứu ban đầu cho hiệu quả tốt khi phối hợp tuy nhiên chưa có nghiên cứu đánh giá tác dụng của nguyên liệu hồng sâm khi sử dụng đơn độc.

Ngoài các sản phẩm trên, nhân sâm canada còn tham gia vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả hai giới như:

Nhân sâm canada

Các sản phẩm tăng cường trí não có nhân sâm canada

Các hợp chất Ginsenoside- Rg1, Rb1, Rg3 có trong nhân sâm canada giúp bảo vệ các tế bào thần kinh khỏi tác hại của stress oxy hóa, các gốc tự do giúp  tinh thần tỉnh táo, nâng cao hiệu quả học tập và làm việc.

Ngoài ra nhân sâm canada còn được sử dụng trên những đối tượng bị suy giảm trí nhớ, suy giảm các chức năng vận động, các bệnh nhân Alzheimer, người già, người mắc hội chứng sa sút trí tuệ, các trường hợp mất ngủ do thiếu máu cục bộ.

Các sản phẩm tăng cường sức bền, sức chịu đựng trong các hoạt động thể lực có nhân sâm canada

Nhân sâm canada có chứa nhiều các hoạt chất quý như Ginsenoside, các vitamin, khoáng chất… giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của con người. Nghiên cứu trên các vận động viên thể thao cho thấy sử dụng nhân sâm canada uống giúp tăng sức bền trong các hoạt động thể thao, giúp các vận động viên nhanh hồi phục hơn.

Các sản phẩm tăng cường chức năng gan có nhân sâm canada

Nhân sâm canada có tác dụng tăng tuần hoàn máu, tăng đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể, giúp bảo vệ gan. Đồng thời nó còn tham gia vào quá trình tái tạo, phục hồi các tế bào gan, ngăn ngừa viêm gan, tăng cường chức năng thải độc cho gan.

Các sản phẩm điều hòa huyết áp có nhân sâm canada

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh tác dụng điều hòa huyết áp của Hồng sâm, với liều thấp các thành phần Ginsenoside Rb1, Rg1, Rg3 gây giãn mạch giúp hạ huyết áp. Nhưng với liều cao thì có khả năng gây tăng huyết áp.

nhân sâm canada

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có mặt nhân sâm canada đều lành tính và không gây tác dụng phụ, do đó bạn có thể an tâm sử dụng hoặc mua trực tiếp nhân sâm canada từ Wellbeing về dùng thay vì phải dùng các loại sản phẩm trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *