Thường xuyên rơi vào trạng thái lo âu, căng thẳng dẫn đến mất ngủ trường kỳ ngày càng trở nên phổ biến. Dù đã thăm khám, uống thuốc cũng như cải thiện thói quen sinh hoạt nhưng đâu lại vào đấy. Có lễ nhân sâm canada chính là những gì đang còn thiếu để bạn có thể cải thiện trình trạng sức khỏe hiện tại của mình.

nhân sâm canada

Làm sao biết nhân sâm canada tốt cho người thường xuyên rơi vào trạng thái lo âu, căng thẳng dẫn đến mất ngủ ??

Bạn có biết, hầu hết mọi người chứ không riêng gì trường hợp của bạn đều trải qua cảm giác căng thẳng và lo lắng theo thời gian. Căng thẳng xảy ra khi bất kỳ nhu cầu nào được đặt lên não hoặc cơ thể của bạn. Cảm giác căng thẳng có thể được kích hoạt bởi một sự kiện khiến bạn cảm thấy thất vọng hoặc lo lắng. Lo âu là một cảm giác sợ hãi, lo lắng hoặc không thoải mái, có thể xảy ra ở những người không thể xác định các yếu tố gây căng thẳng trong cuộc sống của họ.

Căng thẳng và lo lắng không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa tiêu cực. Những cảm giác này có thể giúp bạn vượt qua các thử thách trong cuộc sống hoặc các tình huống nguy hiểm. Ví dụ về những trường hợp gây ra căng thẳng và lo lắng hàng ngày bao gồm lo lắng để tìm kiếm một công việc, cảm thấy lo lắng trước một bài kiểm tra lớn hoặc bối rối trong một số tình huống xã hội. Đối với nhiều người, cảm giác căng thẳng và lo lắng chính là động lực để họ hoàn thành công việc. Tuy nhiên, nếu căng thẳng và lo lắng bắt đầu can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của bạn, đây có thể là dấu hiệu bệnh lý và các vấn đề nghiêm trọng hơn.

nhân sâm canada

Người thường xuyên rơi vào trạng thái lo âu, căng thẳng đẫn đến mất ngủ hãy biết đến nhân sâm canada sớm hơn

Khác với những loại thực phẩm chức năng khác, nhân sâm canada được chứng minh có hiệu quả với các bệnh lý liên quan đến cảm xúc và rối loạn tâm lý. Trong một thí nghiệm cho 50 nam nữ tình nguyện viên mắc bệnh trầm cảm ở độ tuổi 24-66 để kiểm tra về chức năng nhận thức và trí thông minh. Họ được cho uống 2 viên chiết xuất nhân sâm mỗi ngày trong khoảng thời gian 56 ngày. Sau đó, họ được cho thực hiện bài kiểm tra tương tự lại để so sánh sự thay đổi. Kết quả cho thấy một số khả năng như nắm bắt thông tin, nhìn hiểu, quan sát, suy luận được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, các chỉ số về cân bằng cảm xúc, sáng kiến, hợp tác hoặc sự độc lập cũng tiến bộ đáng kể.

Nhân sâm có vẻ giúp cho người dùng thấy dễ chịu hơn và làm chủ cuộc sống dễ dàng hơn. Một thí nghiệm được thực hiện tại một công ty công nghệ cao ở Stockholm, Thụy Sĩ, có 390 người tham gia được chia thành 2 nhóm: một nhóm dùng nhân sâm và nhóm kia dùng viên uống giả dược. Kết quả cho thấy trong 12 tuần lễ, những người uống nhân sâm được kiểm tra cho thấy họ ăn uống ngon miệng hơn, minh mẫn hơn và thoải mái tinh thần hơn.

Người thường xuyên rơi vào trạng thái lo âu, căng thẳng nên dùng nhân sâm canada như thế nào cho hiệu quả ??

Có nhiều cách sử dụng nhân sâm canada cho người thường xuyên rơi vào trạng thái lo âu, căng thẳng như:

Trà nhân sâm canada 

Có thể cho thêm 1 ít gừng vào trà nhân sâm canada giúp làm ấm cơ thể.

Ngậm trực tiếp nhân sâm canada 

Nếu muốn thưởng thức hương vị của nhân sâm canada , có thể ngậm trực tiếp sâm lát. Để lát sâm trong miệng một lúc để sâm mềm, sau đó nhai từ từ và nuốt dần.

Nấu súp nhân sâm canada 

Cho sâm dạng lát vào nồi canh cùng với các nguyên liệu khác, hầm lửa nhẹ trong một giờ đồng hồ hoặc hơn.

nhân sâm canada

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm nhân sâm canada bạn có thể nhanh chóng liên hệ với Wellbeing để được tư vấn MIỄN PHÍ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *