Chắc chắn những thương tổn về mặt thể xác lẫn tinh thần của những bệnh nhân đang điều trị ung thư bức xạ phải chịu đựng sẽ không có từ ngữ nào để diễn tả hết. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tinh tế trong cách ghé thăm họ với một món quà quý về tình cảm lẫn giá trị sức khỏe được gửi gắm trong từng hộp nhân sâm canada nhỏ.

Nhân sâm canada

Nhân sâm canada – món quà giá trị cho sức khỏe của người đang điều trị ung thư bức xạ

Ngoài việc quan tâm đi thăm bệnh mua gì và trở thành một người tinh tế trong việc chọn quà tặng ý nghĩa,  bạn cũng cần chủ động hỏi han sức khỏe và tình hình của bệnh nhân trước khi đi thăm để có lựa chọn tốt nhất. Đã bao giờ bạn phân vân thăm người nhà đang phải điều trị ung thư bằng bức xạ mua gì chưa, hay chỉ lựa chọn những món quà đại trà mà không hề quan tâm thực sự đến người bệnh có dùng được hay không?

Để trở thành một người thực sự có tâm trong việc thăm bệnh, chọn quà tặng cũng cần có nhiều tâm huyết.

Kinh nghiệm cần biết khi đi thăm người bệnh đang phải điều trị ung thư bằng bức xạ

 • Gọi điện thoại hẹn trước để tránh tình trạng người bệnh quá mệt mỏi, vì tiếp nhiều người thăm bệnh trong ngày, nếu người bệnh ở nhà thì càng nên gọi trước để họ sắp xếp công việc và dọn dẹp phòng.
 • Rửa tay sạch sẽ trước và sau cuộc viếng thăm bệnh để bảo vệ cho bạn và người bệnh.
 • Gõ cửa trước khi vào phòng để tránh trường hợp người bệnh đang thay đồ hoặc tắm hoặc đang được các bác sĩ điều trị.
 • Hãy luôn tươi cười và tràn đầy năng lượng giúp cho tinh thần người bệnh lạc quan, một câu chuyện hài hước sẽ giúp cho người bệnh mau khoẻ hơn.
 • Không nên tranh luận với người bệnh.
 • không kéo dài thời gian thăm bệnh thời gian thăm bệnh hoàn hảo là vào khoảng 10-15 phút.
 • Trước khi đi thăm bệnh bạn cần biết chính xác người mình sẽ thăm bị bệnh gì để lựa chọn món quà phù hợp.
 • Thăm bệnh mua gì cũng cần cân nhắc món quà đó có hữu dụng đối với người bệnh hay người nhà của họ hay không.
 • Những món quà đắt tiền, quý giá nhưng không hợp lý, người bệnh không dùng được thì chỉ gây lãng phí lại thể hiện sự vô tình của người tặng.
 • Ngoài ra, khi đi thăm người ốm bạn cũng nên chỉ đi 1 – 2 người, không đi quá đông và quá lâu gây ảnh hưởng không tốt đến việc nghỉ ngơi của bệnh nhân.
 • Việc chia sẻ hình ảnh, thông tin cá nhân, thông tin bệnh tật của người bệnh lên mạng xã hội cũng là điều không nên.
 • Đồng thời nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi trong người thì cũng nên hạn chế việc đi đến bệnh viện để thăm người ốm.
 • Đừng nên đưa trẻ em dưới 13 tuổi đến thăm bệnh vì sức đề kháng của các bé còn yếu, nếu tiếp xúc với môi trường nhiều nguy cơ như bệnh viện sẽ khiến các em dễ bị đau ốm.

Nhân sâm canada

Và sau cùng đó là lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thực phẩm hữu cơ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, và đặc biệt loại thực phẩm đó người bệnh có thể ăn được, không bị cấm kỵ với tình trạng bệnh của họ.

Nhân sâm canada chính là một trong những gợi ý vô cùng tuyệt vời cho bạn khi muốn mua quà đến thăm người nhà đang phải điều trị ung thư bằng bức xạ, vì theo các nghiên cứu đã được tiến hành và kết quả đánh giá cao hiệu quả của nhân sâm canada trong việc phòng ngừa một số loại bệnh ung thư. Trong một nghiên cứu có khoảng 2,000 tình nguyện viên tham gia được chia thành 2 nhóm. Một nhóm mắc một số bệnh ung thư khác nhau, nhóm khác khỏe mạnh bình thường.

Kết quả cho thấy những người dùng nhân sâm ít có nguy cơ mắc bệnh liên quan đến vòm họng, dạ dày, ruột, gan, tụy, phổi và buồng trứng. Những người hút thuốc dùng nhân sâm thường xuyên cũng giảm nguy cơ mắc ung thư. Tuy nhiên, không thấy có hiệu quả cải thiện đối với các trường hợp ung thư  vú, cổ tử cung, bàng quang, tuyến giáp. Trong một nghiên cứu tương tự, các nhà khoa học cũng tiếp tục so sánh hai nhóm hơn 900 tình nguyện viên tham gia, và cũng cho thấy nguy cơ ung thư thấp hơn ở những người có dùng nhân sâm. Dù sao thì kết quả của 2 cuộc nghiên cứu trên cũng khá hấp dẫn.

Ngoài ra, nhân sâm cũng rất hiệu quả trong việc giảm những tác động có hại cho sức khỏe do phơi nhiễm phóng xạ như trường hợp điều trị bệnh ung thư bằng xạ trị. Cụ thể là nhân sâm giúp phục hồi số lượng hồng cầu và bạch cầu lại bình thường sau đợt trị liệu bằng tia xạ.

nhân sâm canada

Giờ thì Wellbeing tin đã có câu trả lời cho mình là nên mua gì đến thăm người quen đang phải điều trị ung thư bằng bức xạ. Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể nhanh chóng liên hệ trực tiếp với Wellbeing để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *