Không ít lần bạn thấy người thân mình lo lắng chỉ vì không biết chọn mua quà gì để đi thăm bệnh cụ thể ở đây là thăm người phục hồi sau phẫu thuật do một căn bệnh nguy hiểm nào đó gây ra. Vậy nếu, bạn bị đặt trong một tình huống tương tự thì Wellbeing xin gợi ý cho bạn một thứ đặc biệt tốt cho người bệnh nhé đó chính là nhân sâm canada – siêu chiến binh giúp người phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

nhân sâm canada

Tại sao nói nhân sâm canada là món quà quý cho người phục hồi sau phẫu thuật ??

Không phải tự nhiên mà nhân sâm canada lại được đề cử mà vì những lợi ích về sức khỏe mà nhân sâm canada mang lại là không thể bàn cãi trong khi đó đó dinh dưỡng trước và sau mổ được ví như “đòn bẩy” giúp cuộc phẫu thuật thành công và quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên điều này lại chưa được thật sự chú trọng.

Có thể bạn không biết nhưng  trải qua một cuộc phẫu thuật luôn làm cơ thể bị suy yếu, tạo ảnh hưởng stress đáng kể lên các hệ cơ quan trong cơ thể. Thực tế, thời gian phục hồi sau phẫu thuật có liên quan đáng kể đến mức độ stress gây ra bởi cuộc phẫu thuật.

Do bản chất của các cuộc phẫu thuật là dễ làm suy kiệt cơ thể nên một số nghiên cứu đã được thực hiện trên những bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật được cho dùng nhân sâm. Một nghiên cứu trên 120 bệnh nhân sau phẫu thuật phụ khoa, 60 bệnh nhân được cho dùng nhân sâm canada hàng ngày và 60 bệnh nhân còn lại dùng viên giả dược. Kết quả cho thấy những bệnh nhân dùng nhân sâm canada có hàm lượng hồng cầu, đạm trong máu, tỷ lệ phần trăm tế bào máu trong huyết tương cũng như cân nặng tăng rõ rệt. Tất cả các chỉ số quan trọng trên cho thấy có sự phục hồi đáng kể sau khi dùng nhân sâm.

nhân sâm canada

Bác sĩ David Morrow, là nhà sáng lập Viện phẫu thuật thẩm mỹ Morrow ở California, đồng thời là bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật đã cho bệnh nhân dùng nhân sâm canada để tăng hệ miễn dịch và hỗ trợ phục hồi nhanh sau phẫu thuật. Bệnh nhân bắt đầu uống nhân sâm canada vài ngày trước khi phẫu thuật và tiếp tục 2 tuần sau đó. Kết quả cho thấy có sự phục hồi nhanh sau phẫu thuật, ông cũng nói thêm rằng nhiều trong số bệnh nhân có dùng nhân sâm hài lòng với hiệu quả cho sức khỏe mà nhân sâm canada mang lại đến nỗi sau đó họ tiếp tục tự dùng nhân sâm để chăm sóc sức khỏe.

Người mới mổ xong cơ thể còn yếu, sức khỏe chưa hồi phục và vết mổ chưa lành. Vì vậy, khi đi thăm người bệnh, những món quà mua và mang đến cho họ cần phải phù hợp với thể trạng hiện tại. Ngoài ra, nếu món quà có thể hỗ trợ phục hồi sức khỏe và giúp lành tổn thương hiệu quả như nhân sâm canada thì càng phù hợp. Quà đến thăm người bệnh cần tùy thuộc vào từng loại bệnh khác nhau sẽ thể hiện người đi thăm tâm lý hơn.

Một yếu tố quan trọng nữa khiến nhân sâm canada xứng đáng là món quà thăm bệnh vô cùng tính tế cho bất kỳ trường hợp nào

Khác với bất kỳ loại thuốc bổ nào, nhân sâm canada là sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc từ thảo mộc, không phải là chất được tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Mà theo rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng cho biết cơ thể chúng ta cũng như cơ thể người bệnh luôn hấp thụ dưỡng chất từ những sản phẩm tự nhiên tốt hơn các loại thuốc được tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Đối với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, cơ thể cần được dung nạp đủ mức bão hòa để có thể cảm nhận được hiệu quả thật sự. 

nhân sâm canada

Wellbeing tin thông qua bài viết này bạn đã có cho mình thêm một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc mua về biếu tặng cho người thân cũng như làm quà cho người bệnh phục hồi sau phẫu thuật một cách tinh tế nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm nhân sâm canada hay bất kỳ sản phẩm nào đang được Wellbeing cung cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *