Dù được xem là đại bổ nhưng việc sử dụng nhân sâm canada nên có một liều lượng nhất định để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như đạt được hiệu quả tẩm bổ cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất. Vậy dùng nhân sâm canada bao nhiêu là đủ ??

nhân sâm canada

Dùng nhân sâm canada bao nhiêu là đủ ??

Theo như rất nhiều nghiên cứu đạt chuẩn y khoa từ đông y lẫn tây y đều cho thấy việc cơ thể người sau khi dùng nhân sâm canada là hoàn toàn khỏe mạnh tức độ an toàn và phảnn ứng với cơ thể người là 100%.

Đó là chưa kể có rất nhiều bệnh nhân cũng như người dùng nhân sâm canada liều dùng cao và dùng trong thời gian dài cũng khẳng định cơ thể họ phản ứng rất tốt với loại nhân sâm quý này. Những nghiên cứu của y học hiện đại cũng đã chứng minh công hiệu của nhân sâm canada với sức khỏe của người có thể trạng bình thường là an toàn và có cải thiện tích cực hơn sau khi dùng nhân sâm.

Không loại trừ những khả năng khi dùng nhân sâm canada thiếu an toàn cho sức khỏe của con người nên các chuyên gia cũng đã đưa ra cảnh báo liều có thể gây hại mà người dùng có thể gặp phải tối thiểu gấp 1.000 lần so với liều dùng bình thường, tương đương số lượng gần 2 kg nhân sâm canada cho một lần dùng (tất nhiên sử dụng một lượng nhiều như vậy nhân sâm canada cho một lần bồi bổ thì không bao giờ xảy ra)

Không chỉ an toàn ở những cơ thể yếu ớt của động vật mà các thí nghiệm lâm sàng cho bệnh nhân trong phòng khám dùng nhân sâm canada để bồi bổ cũng cho thấy không có kết quả có hại nào đối với con người. Các tổ chức kiểm soát như Cơ quan an toàn Thuốc và Thực phẩm đều công nhận nhân sâm canada an toàn và cho phép bán rộng rãi như một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

nhân sâm canada

Tại sao nên tìm hiểu và dùng nhân sâm canada sau 30 tuổi ??

Có thể nói sau 30 tuổi là khoản thời gian phù hợp nhất trong vòng đời để chúng ta bắt đầu bảo vệ sức khỏe của bản thân sau một thời tiêu hao nó một cách lãng phí nhất và nhân sâm canada được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung có giá trị với hầu hết mọi lứa tuổi vì nhân sâm canada có thể mang lại nhiều hiệu quả có ích cho sức khỏe như:

  • Tăng khả năng đối phó với stress.
  • Làm giảm hoocmon sinh ra do stress, gây có hại cho hệ miễn dịch cơ thể.
  • Tăng cường chuyển hóa và khả năng hấp thu oxy vào máu của cơ thể.
  • Cải thiện hoạt động giải độc của gan.
  • Tăng khả năng nhạy bén của trí não và sức bền của cơ thể.
  • Ngăn chặn sự tích lũy những chất có hại trong máu như cholesterol xấu trong cơ thể.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, một số bệnh ung thư, và nhiều bệnh lý khác liên quan đến stress và lão hóa.

Địa chỉ bán nhân sâm canada đáng tin cậy ??

Tự hào là một trong những đơn vị có được nguồn cung nhân sâm canada chính gốc chất lượng đã được các cơ quan ban ngành thông qua cũng như đánh giá độ an toàn của sản phẩm tây dương sâm đến với sức khỏe người tiêu dùng, Wellbeing cam kết sản phẩm đang được bán là an toàn với tình trạng sức khỏe của người dùng cũng như công dụng của tây dương sâm chính gốc.

nhân sâm canada

Mọi thắc mắc về sản phẩm được Wellbeing phân phối độc quyền tại các nhà thuốc, bệnh viện và trung tâm thăm khám sức khỏe trên cả nước có thể liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua email: kimloandailoc@gmail.com

Gọi: 84938071622 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 77 Hải Thượng Lãng Ông, Quận 5, Tp.HCM để tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé !!

“MỤC ĐÍCH DUY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *