Không chỉ là thành phần quan trọng trong việc tạo ra các loại mỹ phẩm làm đẹp cho phụ nữ mà nhân sâm canada còn mang lại những lợi ích to lớn đến sức khỏe sinh lý cho phái mạnh.

nhân sâm canada

Tại sao nói nhân sâm canada đặc biệt tốt cho phái mạnh ??

Nhân sâm canada được xem là cây thuốc quý, có tác dụng tốt với cơ thể, trong đó thành phần Cistanche là nổi bật nhất. Nghiên cứu cho thấy, Cistanche giàu hoạt chất, sử dụng ngắn hạn có thể làm giảm mệt mỏi, giãn mạch máu, bảo vệ gan và thận. Dùng nhân sâm canada lâu dài có thể tăng cường độ dẻo dai, tăng cường khả năng phòng the, chống lão hóa và duy trì độ trẻ trung. Cụ thể thì:

Nhân sâm canada giúp tăng cường hệ miễn dịch: dinh dưỡng trong nhân sâm rất phong phú, đem lại nhiều lợi ích, đặc biệt hai thành phần Polysaccharides và Saponin có thể điều chỉnh hiệu quả chức năng miễn dịch và chống lại bệnh tật.

Nhân sâm canada giúp điều hòa huyết áp: thành phần Polysaccharides và Peptide có thể điều chỉnh và cân bằng huyết áp.

Nhân sâm canada chống lão hóa: nhân sâm chứa các chất chống oxy hóa, có khả năng thúc đẩy sự trao đổi chất béo trong cơ thể, trì hoãn lão hóa.

Nhân sâm canada cải thiện trí nhớ: thành phần Saponin tác động tốt tới hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ và tăng cường năng lượng cho não bộ.

Nhân sâm canada chống mệt mỏi: Saponin trong nhân sâm đẩy lùi sự mệt mỏi, nhất là suy nhược thần kinh.

Nhân sâm canada phòng chống ung thư: thành phần Saponin cũng có thể có thể ức chế sự lây lan và sinh sản của các tế bào ung thư, đóng vai trò trong việc ngăn ngừa ung thư.

Nhân sâm canada giúp bổ thận tráng dương: nhân sâm có chức năng bổ thận tráng dương, khôi phục thể lực, tăng cường sinh lý.

nhân sâm canada

5 loại nhân sâm tốt nhất cho phái mạnh hiện nay

Nhân sâm canada: Theo y học cổ truyền, Sâm Canada nhân sâm canada cũng có công hiệu tương tự như nhân sâm châu Á (sâm Cao Ly, sâm Hàn Quốc, sâm Trung Quốc, sâm Nhật Bản). Tuy nhiên, do có tính mát, lại bổ khí và nhuận táo nên sâm Canada có thể dùng cho những người thể ôn nhiệt; trong khi sâm châu Á tuy đại bổ nguyên khí nhưng tính ôn táo, dễ gây “thượng hỏa”, khiến những người  thể ôn nhiệt không thể tiếp nhận.

Sâm Rhodiola Tây Tạng: hơn 2.000 năm trước, người dân cao nguyên Tây Tạng đã sử dụng sâm Rhodiola như một loại thuốc nhằm tăng cường, giúp cơ thể chống lại những tác động bất lợi của môi trường. Loại sâm này còn ngăn ngừa bệnh tật, bồi bổ khí huyết, bổ âm ích phổi và kéo dài tuổi thọ. Các dược sĩ Tây Tạng từ xưa đến nay đều coi nó là một trong “ba đại báu vật”.

Sâm Cao Ly Hàn Quốc: có tác dụng ngừa bệnh tiểu đường, xơ cứng động mạch, tăng huyết áp… Ngoài ra, nó còn có thể chống ung thư, thúc đẩy tuần hoàn máu, xóa tan mệt mỏi và tăng cường miễn dịch. Loại sâm này không gây phụ thuộc, hiệu quả lâu dài.

Sâm Acanthopanax của Siberia: có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm và tăng cường miễn dịch. Các nghiên cứu chỉ ra rằng sâm Acanthopanax cũng có thể hỗ trợ lá lách và thận, tăng độ bền, cải thiện trí nhớ lẫn chức năng tình dục. Tình trạng chán ăn, đau cơ, thận suy, mất ngủ và hay mơ nhiều… sẽ biến mất nếu dùng nhiều sâm này.

Sâm Brahman Ấn Độ: hiệu quả trong việc đẩy lùi lão hóa, mệt mỏi, chán ăn, đau nhức lưng mỏi, chóng mặt, ù tai và rò rỉ nước tiểu. Sử dụng lâu dài tăng cường tinh lực, cải thiện chất lượng tinh trùng, bổ thận, tráng dương.

nhân sâm canada

Nếu bạn muốn mua được nhân sâm canada nhập khẩu chính ngạch bạn có thể liên hệ với Wellbeing để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *