Để tránh tình trạng sử dụng phải nhân sâm canada giả kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường, bạn cần biết rõ mình đang mua loại nhân sâm canada nào và có thật sự tốt như lời quảng cáo hay không và một trong những cách tốt nhất để bạn biết được chất lượng sản phẩm của sâm đó là nên tìm mua loại nhân sâm canada đã được 5 tuổi.

nhân sâm canada đã được 5 tuổi

Tại sao bạn nên dùng nhân sâm canada đã được 5 tuổi ??

Có thể bạn không biết nhưng nhân sâm canada tươi được trồng ở Tây Nam Ontario của Canada, một vùng nổi tiếng về sản xuất nhân sâm chất lượng cao. Những củ nhân sâm 5 năm tuổi mang lại lượng dinh dưỡng dồi dào hơn những củ non. Nhân sâm được Thu hoạch mỗi năm một vụ mùa , loại nhân sâm canada tươi nhất trên thị trường nên được thu hoạch hoàn toàn bằng tay và được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đóng gói để đảm bảo rằng bạn sẽ được thưởng thức sản phẩm chất lượng cao nhất khi mua về.

Đặc điểm nhân sân canada đã được 5 tuổi

  • Trọng lượng: 80g – 150g / củ
  • Kích thước: củ sâm tươi to đẹp
  • Xuất xứ : Ontario, Canada
  • Thời gian thu hoạch :Tháng 10 năm 2020 
  • Thời kỳ trồng trọt :Tháng 9 năm 2015 đến tháng 10 năm 2020 ( thời gian thu hoạch đúng của củ sâm 5 tuổi)

So với các sản phẩm nhân sâm khác, nhân sâm canada đã được 5 tuổi có ưu điểm tự nhiên là không bị hao hụt dinh dưỡng, không bị làm giả nên được người tiêu dùng vô cùng tin tưởng và yêu thích. Tuy nhiên vụ mùa thu hoạch nhân sâm tại Ontario, Canada mỗi năm chỉ diễn ra từ giữa tháng 9 đến tháng 11 để đảm bảo hàm lượng ginsenoside cao nhất. Và chỉ và khoảng thời gian này chúng ta mới được thưởng thức sâm tươi Canada.

nhân sâm canada đã được 5 tuổi

4 cách sử dụng nhân sâm canada đã được 5 tuổi hiệu quả nhất

Ăn trực tiếp nhân sân canada đã được 5 tuổi

Đây là cách ăn nhân sâm tươi đơn giản nhất. Cắt nhân sâm tươi thành từng miếng và cho vào miệng. Sau một thời gian ngậm, bạn hãy trực tiếp nhai nát các lát nhân sâm tươi và nuốt chúng. Chú ý, khi thái, nhớ cắt thành từng lát mỏng, không quá dày.

Hầm nhân sâm canada đã được 5 tuổi

Cách hầm cũng rất đơn giản. Cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng và không dày quá 2 cm. Cho miếng nhân sâm tươi vào bát, đổ ngập nước, đậy nắp lại, cho vào nồi đun cách thủy từ 4 đến 5 giờ rồi lấy nước sâm uống, nhân sâm thái miếng vừa ăn.

Ngâm rượu nhân sâm canada đã được 5 tuổi

Trong dân gian, ngâm rượu là một phương pháp rất phổ biến. Sau khi chế biến nhân sâm tươi bằng cách ngâm rượu, có thể uống một hoặc hai ngụm trước khi đi ngủ mỗi ngày rất có lợi cho cơ thể. Cách làm rất đơn giản như sau ạ:

Chỉ cần rửa sạch nhân sâm tươi rồi cho vào bình. Cứ 0.5 kg sâm tươi nên thêm khoảng 3 lít rượu trắng từ 45 đến 60 độ và ngâm trong nửa tháng. Sau nửa tháng, tinh chất nhân sâm tươi đã hoàn toàn hòa vào rượu.

nhân sâm canada đã được 5 tuổi

Dùng nhân sâm canada đã được 5 tuổi nấu canh

Đối với những người gầy yếu nên uống thêm canh rất tốt cho sức khỏe. Khi nấu canh có thể cho thêm nhân sâm tươi vào làm vị thuốc bồi bổ. Đối với súp, bạn có thể chọn cách nấu súp gà, sử dụng gà đen sẽ tốt hơn, thêm 1 củ nhân sâm tươi, đun từ từ trên lửa nhỏ trong 3 giờ, cho tinh chất gà và tinh chất nhân sâm thẩm thấu từ từ vào súp gà. Nhân sân canada đã được 5 tuổi còn có thể nấu với cơm, thịt bò hoặc canh xương hầm, cắt lát mỏng ngâm mật ong.

nhân sâm canada đã được 5 tuổi

Tất nhiên để có thể tìm mua nhân sân canada đã được 5 tuổi bạn phải đến những nơi có thể cung cấp cho bạn đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc của sản phẩm nhân sâm canada đã được 5 tuổi như Wellbeing đây, mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *