Nhân sâm Canada có tốt hơn nhân sâm Hàn Quốc là câu hỏi mà Wellbeing nhận được rất nhiều trong quá trình tư vấn cho khách hàng mua sâm.

Tuy nhiên theo chúng tôi quan sát và đánh giá từ trải nghiệm của khách hàng mua sâm tại Wellbeing sau một thời gian sử dụng thì cả Nhân sâm Canada và nhân sâm Hàn Quốc đều có những ưu điểm và lợi ích đến sức khỏe riêng biệt do đó không thể nói cái nào tốt hơn cái nào mà cái nào phù hợp với thể trạng sức khỏe sẽ đúng hơn.

Nhân sâm Canada có tốt hơn nhân sâm Hàn Quốc không ??

Chắc bạn cũng biết nhân sâm là một trong những loại thảo dược quý hiểm được sử dụng để bồi bổ cơ thể và phòng chống bệnh tật. Có khá nhiều loại nhân sâm trên thế giới, với mỗi loại sẽ có những lợi ích riêng khi sử dụng.

Nhân sâm Canada có tốt hơn nhân sâm Hàn Quốc

Nguồn gốc của Nhân sâm Canada và nhân sâm Hàn Quốc nói lên nhiều điểm quan trọng của chúng

Nhân sâm Canada: Về nguồn gốc sâm Canada được trồng tại các khu vực Bắc Mỹ có điều kiện khí hậu lạnh như Mỹ, Canada … Sâm được tìm thấy ở các khu rừng phía đông của Ontario. Đây là một trong những vùng đất được đánh giá cao về điều kiện khí hậu cũng như thổ nhưỡng thích hợp cho sự phát triển của Sâm Canada.

Nhân sâm Hàn Quốc – Nhân sâm Châu Á: Sâm Hàn Quốc hay còn gọi là nhân sâm Châu Á (Panax Ginseng) là loại nhân sâm được đánh giá cao công dụng bồi bổ sức khỏe của con người. Sâm được trồng và phát triển phù hợp với các quốc gia của Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc.

Điểm khác đặc biệt của Nhân sâm Canada và nhân sâm Hàn Quốc

Vì dều là nhân sâm nên hình dáng bên ngoài của sâm Canada và sâm Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng. Nhân sâm là loại dược liệu quý có hình dáng giống con người. Nhân sâm có tốc độ phát triển chậm, sâm càng lâu năm thì dưỡng chất được đánh giá càng cao.

Trong khi đó sâm Canada có vỏ bề ngoài xù xì, gân guốc hơn sâm Hàn Quốc. Củ sâm màu trắng nhạt, lá thường mọc thành vòng tròn quanh củ nên lại các đường gân quanh củ mỗi khi sâm thay lá. Hoa sâm có màu vàng xuất hiện ở chính giữa lá, quả sâm khi chín sẽ có màu đỏ rất đẹp. Khác với sâm Canada thì sâm Hàn Quốc có bề mặt vỏ phẳng hơn nên được đánh giá là đẹp hơn

Sâm Hàn Quốc được chia làm nhiều loại khác nhau dựa trên quy trình chế biến sâm. Sâm Hàn Quốc có nhiều cách chế biến thành nhiều loại khác nhau thì sâm Canada thường chỉ sấy khô tạo thành sâm khô.

Công dụng cho sức khỏe của sâm Hàn Quốc và sâm Canada là khác nhau

Vì là nhân sâm nên cả hai loại sâm đều có một số công dụng chung như tăng cường miễn dịch, phòng chống ung thư, giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe … Tùy nhiên số lượng ginsenosides cũng như hàm lượng các chất trong hai loại sâm thì khác nhau. Hàm lượng Rb1, Rd,Re trong sâm canada cao vượt trội so với sâm Hàn Quốc. Ngoài ra, Ro là saponin duy nhất tìm trong sâm Canada.

Tuy nhiên số lượng ginsenosides của sâm Hàn Quốc nhiều hơn sâm Canada, nên với hàm lượng các chất khác nhau nên tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại sâm phù hợp cho cơ thể. Ngoài ra Sâm canada có thể dùng cho người cao huyết áp với liều lượng phù hợp.

Wellbeing mong muốn mang đến một sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng tại Việt Nam và đặc biệt, đưa nhân sâm đến gần hơn với thị trường trong nước, nên đã chính thức nhập khẩu và phân phối nhân sâm từ Canada.

Nhân sâm Canada có tốt hơn nhân sâm Hàn Quốc

Wellbeing tự hào khi tất cả các sản phẩm nhân sâm đều là 100% nhân sâm có xuất xứ từ Canada. Các sản phẩm nhân sâm được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam đều đến từ Ontario, Canada. 3 sản phẩm chủ đạo là Nhân sâm Nguyên củ, Cắt lát và Dạng bột, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp nhân sâm Canada chính hãng với chất lượng đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.