Nhân sâm Canada chính hãng đổ bộ vào thị trường Việt Nam và được hưởng thuế xuất 0% là tín hiệu vô cùng đáng mừng cho những người yêu sức khỏe và thường xuyên sử dụng loại thực phẩm quý này để bồi bổ cho gia đình.

Nhân sâm Canada chính hãng

Nhân sâm Canada chính hãng đổ bộ vào thị trường Việt Nam có thuế suất 0% thật chứ ??

Thật vậy vì trong cam kết của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), sản phẩm nhân sâm Canada vào Việt Nam được hưởng mức thuế 0%. Xuất khẩu nhân sâm từ Canada về Việt Nam  tăng gấp 112 lần.

Theo đó, Tổng Lãnh sự Canada tại TPHCM chia sẻ nhân sâm Canada ngày càng phổ biến và được người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích bởi Chất lượng tạo nên sự khác biệt.

Sự kiện nhân sâm Canada chính hãng đổ bộ vào thị trường Việt Nam có thuế suất 0% cũng là cột mốc đánh dấu 2 năm Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) được triển khai tại Việt Nam, mà Canada và Việt Nam là 2 nước thành viên.

Cam kết trong CPTPP cắt giảm nhiều loại thuế cho các mặt hàng trao đổi thương mại giữa 2 nước. Đặc biệt, sản phẩm nhân sâm Canada vào Việt Nam được hưởng mức thuế 0%. Xuất khẩu nhân sâm từ Canada về Việt Nam từ giá trị 25.000 đô la Canada  tăng lên 2,8 triệu CAD

Có thể thấy mỗi năm, sản lượng xuất khẩu của nhân sâm Canada đến khu vực châu Á lên đến 95%, nhờ vào chất lượng, mùi hương và giá trị cao về sức khỏe, trong đó Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng ấn tượng.

Cùng theo như thống kê của Bộ Nông nghiệp và Thực phẩm Canada, Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Canada tại khu vực ASEAN kể từ năm 2015. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu mặt hàng thực phẩm và nông nghiệp của 2 nước đạt hơn 1 tỷ CAD. Các sản phẩm xuất khẩu nông sản và thực phẩm nông nghiệp chủ lực của Canada sang Việt Nam bao gồm ngũ cốc, hạt có dầu, cá và động vật giáp xác (cua, tôm), trái cây, thịt bò, thịt heo, và các sản phẩm từ sữa.

Nhân sâm Canada chính hãng

Tại sao nhân sâm Canada mà Wellbeing cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng lẫn giá thành ??

Vì với điều kiện khí hậu, nguồn nước và thổ nhưỡng đặc biệt thuận lợi có tại vùng đất Ontario, Canada nên nơi đây đã cho ra dòng sản phẩm nhân sâm với chất lượng hoàn hảo. Và Wellbeing tự hào khi sản phẩm của mình có nguồn gốc từ nơi vô cùng tuyệt vời như thế này

Dù trước đây tại nước ta, nhân sâm Canada và công dụng tuyệt vời của chúng vẫn chưa được phổ biến. Đó là lý do tại sao Wellbeing lại lựa chọn những củ nhân sâm khô chất lượng, những lát sâm khô to đẹp đầy dinh dưỡng nhập từ Canada về Việt Nam.

Ngay sau khi về Việt Nam chúng đã được xử lý qua quy trình đóng gói khép kín được kiểm soát chặt chẽ, đạt yêu cầu ATVSTP của cơ quan nhà nước, hộp nhân sâm Canada thương hiệu Wellbeing khi đến tay bạn được bảo đảm chất lượng một cách tốt nhất.

Nhân sâm Canada chính hãng

Nhân sâm Canada mà Wellbeing cung cấp có tính mát, có thể dùng thường xuyên trong những ngày hè nóng bức, dùng tốt cho những người hay đổ mồ hôi, bứt rứt hay bị lở miệng.

Không chỉ vậy nhân sâm Canada với nhiều công dụng tốt cho mọi đối tượng như những người có sức đề kháng yếu, khó ngủ, mất ngủ kinh niên, hay căng thẳng lo lắng, người mắc bệnh viêm phổi, viêm phế quản… Đặc biệt giúp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân sau cuộc phẫu thuật.

Chúng tôi vẫn luôn giữ vững phương châm “Sản phẩm chất lượng – Giá thành hợp lý”, Wellbeing mong muốn nhiều người tiêu dùng Việt Nam sẽ được tiếp cận nhân sâm quý đến từ Canada một cách dễ dàng, hiệu quả và hoàn toàn ưng ý.

Tuy nhiên để sản phẩm nhân sâm Canada được giới thiệu rộng rãi đến tay người tiêu dùng hơn, Wellbeing luôn tìm kiếm các nhà phân phối kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn với nhiều chính sách ưu đãi và vươn tới mục tiêu cùng phát triển trong tương lai.

Nhân sâm Canada chính hãng

Mọi thắc mắc về sản phẩm nhân sâm Canada nhập khẩu chính ngạch bạn có thể liên hệ với Wellbeing để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.