Chính sự đổ bộ này sẽ mang theo những làn gió mới trong việc tìm mua những thực phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín trên thế giới ngay tại Việt Nam. Thông tin về sự đổ bộ góp phần quan trọng trong việc định hướng người tiêu dùng sử dụng sản phẩm có nguồn gốc liên quan đến sức khỏe đồng thời giúp người dùng có thể nhận ra đâu là địa chỉ cung cấp nhân sâm canada cao cấp nhất TP.HCM.

Nhân sâm canada cao cấp

Nhân sâm canada cao cấp đổ bộ vào Việt Nam

Hiện Việt Nam đã cắt giảm nhiều loại thuế cho các mặt hàng trao đổi thương mại giữa hai nước và sẽ đem đến các sản phẩm chất lượng cao của Canada với giá cả phải chăng hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm củ sâm xuất khẩu từ Canada về Việt Nam đã được hưởng mức thuế 0%.

Theo Tổng lãnh sự quán Canada đây là cơ hội để thúc đẩy quảng bá ngành thực phẩm Canada đến thị trường Việt Nam Sự với sự tham gia của các nhà nhập khẩu nhân sâm Canada uy tín hàng đầu Việt Nam.  Chương trình hướng đến việc quảng bá rộng rãi các giá trị sức khỏe và dinh dưỡng  của sản phẩm và giới thiệu mặt hàng mới này đến các khách hàng việt Nam.

Trong những năm trở lại đây xuất khẩu nhân sâm từ Canada về Việt Nam đã tăng trưởng vượt bậc, từ giá trị 25 ngàn đôla Canada năm trước đó lên 2,8 triệu đôla Canada, gấp 112 lần. Nhờ các cam kết trong hiệp định CPTPP, các sản phẩm chiết xuất và chế biến từ củ sâm Canada sẽ được cắt giảm thuế 100% vào năm 2022.

Mỗi năm, sản lượng xuất khẩu của nhân sâm Canada đến khu vực Châu Á lên đến 95%, nhờ vào chất lượng, mùi hương và giá trị cao về sức khỏe, trong đó Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng ấn tượng.

Đối với các mặt hàng thực phẩm và nông nghiệp nói chung, Việt Nam cũng là nước nhập khẩu hàng đầu của Canada trong khối ASEAN. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu mặt hàng này của hai nước đạt hơn 1 tỷ đôla Canada, theo thống kê của Bộ Nông nghiệp và Thực phẩm Canada (Agriculture and Agri-Food Canada).

Hiện Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Canada tại khu vực Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)

Nhân sâm canada cao cấp

 

Các sản phẩm xuất khẩu nông sản và thực phẩm nông nghiệp chủ lực của Canada sang Việt Nam bao gồm ngũ cốc, hạt có dầu, cá và động vật giáp xác, trái cây, thịt bò và thịt heo, và các sản phẩm từ sữa.

Ngoài hoạt động này, các chương trình quảng bá hải sản và thịt bò Canada sẽ diễn ra tại Hà Nội và TPHCM để người tiêu dùng Việt Nam biết đến nhiều hơn đến các thực phẩm hấp dẫn, an toàn và có chất lượng cao đến từ đất nước lá phong.

Thông qua sự kiện nhân sâm canada cao cấp đổ bộ vào Việt Nam, Wellbeing lấy làm biết ơn vì rất nhiều khách hàng đã nhận ra và tin tưởng chúng tôi và luôn cho chúng tôi cơ hội là đơn vị cung cấp nhân sâm canada cao cấp cho bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Không ngừng ở việc cung cấp nhân sâm canada cao cấp, Wellbeing còn hướng đến việc cung cấp các loại siêu thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới về với tay người tiêu dùng Việt với mức giá xứng đáng nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm nhân sâm canada cao cấp bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ Wellbeing để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *