Không khó hiểu khi tỉ lệ người bị cao huyết áp trong các gia đình Việt ngày càng tăng và cách chắm sóc cũng như tẩm bổ cho người bệnh cũng vô cùng khắc khe. Trong đó, thắc mắc lớn nhất mà nhiều khách hàng hay hỏi Wellbeing đó là: :Nhà có người cao tuổi bị huyết áp lâu năm thì có được dùng nhân sâm canada để tẩm bổ hay không”. Bài viết này Wellbeing sec trả lời một cách đầy đủ cho bạn nhé.

nhân sâm canada

 

Nhà có người cao tuổi bị huyết áp lâu năm thì có được dùng nhân sâm canada (tây dương sâm) để tẩm bổ hay không??

Wellbeing xin được khẳng định một lần nữa là việc người cao huyết áp có được dùng tây dương sâm hay không phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng hiện tại của người bệnh cũng như cách dùng tây dương sâm đúng cách của người nhà để đem lại hiệu quả sức khỏe tốt nhất cho người bệnh cao huyết áp.

Trên thực tế, những người đang dùng thuốc điều trị tăng huyết áp khi dùng kết hợp nhân sâm sẽ vô hiệu hóa tác dụng của thuốc hạ huyết áp, dùng liều cao nhân sâm làm tim đập nhanh tăng huyết áp.

Tuy nhiên, tây dương sâm thì khác bởi đây là loại dược liệu quý có tác dụng hạ đường huyết giảm cholesterol, phân giải mỡ, lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe các mạch máu khắp cơ thể giúp mạch máu thông thoáng máu dễ dàng lưu thông hơn hạn chế nguy cơ đột quỵ tai biến, đồng thời giúp lợi tiểu giảm nước ứ đọng trong máu giúp máu dễ lưu thông hơn.

nhân sâm canada

Đó là chưa kể, các chuyên gia tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đều có những thực nghiệm nghiên cứu về tác dụng của hồng sâm lên người bị huyết áp.

Trong đó, các nghiên cứu ở một số bệnh viện Nhật bản bệnh cho thấy việc sử dụng từ 3-6gr tây dương sâm mỗi lần, 3 lần một ngày trong các bữa ăn liên tục trong 1 tháng đến 2 tháng. Kết quả cho thấy không làm thay đổi những người huyết áp bình thường, những bệnh nhân huyết áp thấp hay cao huyết áp trở về ổn định.

Không chỉ ở Nhật mà ở Hàn Quốc và Trung Quốc tỉ thể cải thiện huyết áp trên 50% đối với các bệnh nhân thí nghiệm lâm sàng với nhân sâm canada đều cho kết quả vô cùng khả quan.

Trong khi đó, ở Việt Nam thông tin người cao huyết áp có được sử dụng tây dương sâm không hiện đang nhiễu loạn vì nơi thì bác sĩ khuyên không nên dùng, nơi thì khuyên dùng cải thiện sức khỏe, mà thực tế thì các bác sĩ khi bị huyết áp cao thì thường dùng nhân sâm. Nên nguyên nhân ở đây là sử dụng tây dương sâm đúng cách, thông thường bệnh nhân khó kiểm soát vấn đề dùng bao nhiêu cho hiệu quả và không phản tác dụng nên nhiều bệnh nhân lo sợ đến mức không dám dùng tây dương sâm tức bỏ qua cơ hội bồi bổ sức khỏe cho chính mình.

nhân sâm canada

Mua nhân sâm canada ở đâu chất lượng cho người bị cao huyết áp ??

Tự hào là một trong những đơn vị có được nguồn cung nhân sâm canada chính gốc chất lượng đã được các cơ quan ban ngành thông qua cũng như đánh giá độ an toàn của sản phẩm tây dương sâm đến với sức khỏe người tiêu dùng, Wellbeing cam kết sản phẩm đang được bán là an toàn với tình trạng sức khỏe của người dùng cũng như công dụng của tây dương sâm chính gốc.

Mọi thắc mắc về sản phẩm được Wellbeing phân phối độc quyền tại các nhà thuốc, bệnh viện và trung tâm thăm khám sức khỏe trên cả nước có thể liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua email: kimloandailoc@gmail.com

Gọi: 84938071622 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 77 Hải Thượng Lãng Ông, Quận 5, Tp.HCM để tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé !!

“MỤC ĐÍCH DUY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *