Nhầm mang lại những giá trị dinh dưỡng bồi bổ cho sức khỏe tốt nhất nên Wellbeing luôn muốn khách hàng của mình được tư vấn rõ ràng trước khi muốn sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào bên mình trong đó người bệnh tim có được sử dụng nhân sâm canada không chính là câu hỏi mà Wellbeing nhận được rất nhiều từ những khách hàng có người nhà bị tiền sử bệnh tim. Nếu bạn cũng đang có chung câu hỏi thì hôm nay Wellbeing sẽ giải đáp luôn nhé.

nhân sâm canada

Vậy có người nhà bị bệnh tim có được sử dụng nhân sâm canada không ??

Bệnh tim là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm gây ra những biến chứng nặng nề như suy tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ,… tỷ lệ tử vong rất cao nếu bạn không biết cách phòng và tránh bệnh từ bây giờ. Vậy nhân sâm canada có thể hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch hay không, người bệnh tim nên sử dụng nhân sâm canada như thế nào là tốt nhất.

Ngày nay nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được nhân sâm canada có tác dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị đối với rất nhiều loại bệnh trong đó có bệnh lý tim mạch, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhân sâm để làm giảm triệu chứng bệnh, tuy nhiên phải dùng theo cách nào là điều cần lưu ý. Trước hết nói đến vấn đề giải đáp cho câu hỏi người bệnh tim mạch có nên dùng nhân sâm không?

Theo một nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi một nhóm chuyên gia được tài trợ bởi Quỹ khoa học tự nhiên quốc gia Trung Quốc, kết quả nghiên cứu được công bố trên Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ về những tác động tích cực lên người bệnh của nhân sâm canada là đáng chú ý và nên được nghiên cứu thêm để đưa ra những phương thuốc đặc trị hiệu quả cho người bệnh.

nhân sâm canada

Vậy có căn cứ khoa học nào chứng minh nhân sâm canada tốt đối với người bị bệnh tim mạch và công dụng đó là gì ??

Có thể bạn không biết nhưng Stress là nhân tố đáng kể gây ra bệnh tim mạch, vì vậy với khả năng giúp cơ thể giảm stress, nhân sâm cũng có liên quan đến khả năng làm giảm bệnh tim. Thực tế, nhiều nghiên cứu cho thấy nhân sâm tăng cường tuần hoàn máu, cân bằng huyết áp, giảm cholesterol, tăng chuyển hóa protein và chất béo. Trong một nghiên cứu cho 206 bệnh nhân dùng nhân sâm, kết quả cho thấy 75% giảm cholesterol và 62% giảm huyết áp cao. Các nhà nghiên cứu cũng cho các bệnh nhân sau phẫu thuật tim dùng tinh chất saponin từ nhân sâm, kết quả cho thấy những bệnh nhân có dùng nhân sâm phục hồi tốt hơn và mức độ tổn thương mô cũng ít hơn.

Vậy người bệnh tim nên sử dụng nhân sâm canada như thế nào là tốt nhất ??

Một điều khá chắc chắn mà bạn nên lấy làm an tâm đó là nhân sâm canada là sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc từ thảo mộc, không phải là chất được tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Nghiên cứu cho thấy cơ thể chúng ta hấp thụ dưỡng chất từ những sản phẩm tự nhiên tốt hơn các loại thuốc được tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Đối với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, cơ thể cần được dung nạp đủ mức bão hòa để có thể cảm nhận được hiệu quả thật sự. Ngoài ra, điều này cũng còn phụ thuộc vào sức khỏe của người bệnh và phác đồ điều trị của bác sĩ.

Những để người bị bệnh tim có thể sử dụng nhân sâm canada hiệu quả thì các chuyên gia khuyên nên dùng dùng nhân sâm canada trong thời gian từ 2-3 tháng. Sau đó người dùng Tây dương sâm có thể ngưng uống 1 tháng và bắt đầu lại liệu trình uống.

nhân sâm canada

Wellbeing tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn thực phẩm cho sản phẩm nhân sâm canada nhập khẩu chính ngạch của mình, do đó nếu bạn thật sự có nhu cầu có thể nhanh chóng liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn trước khi mua sản phẩm về sử dụng nhé, mọi tư vấn đều là MIỄN PHÍ !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *