Có thể nói những nghiên cứu mang tính khoa học bên dưới đây chính là niềm vui lớn cho nhiều người bệnh khi biết đông trùng hạ thảo tốt cho thận.

Những nghiên cứu nào chứng minh đông trùng hạ thảo tốt cho thận ??

đông trùng hạ thảo tốt cho thận

Suy thận, thận hư, sỏi thận,… là các bệnh lý nguy hiểm, cần được điều trị đúng cách và kịp thời. Trong thời gian điều trị, bệnh nhân có thể dùng thêm thảo dược như đông trùng hạ thảo để đẩy nhanh hiệu quả.

Chúng ta ai cũng hiểu rõ rằng Thận chính là bộ phận đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ bài tiết, chúng giúp cho quá trình vận chuyển –  điều chỉnh các chất điện phân, duy trì lượng axit – bazơ trong cơ thể ở mức ổn định. Bên cạnh đó thận còn đảm nhận chức năng lọc máu, bài thải chất độc trong cơ thể, cũng như hỗ trợ hoạt động hấp thụ nước cho cơ thể hiệu quả. Chính vì thế, các mắc phải các bệnh lý về thận nhưng lại không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Các bệnh lý về thận ngày càng gia tăng và đang là môi đe dọa lớn đến sức khỏe của cộng đồng như: Sỏi thận, suy thận, hay bệnh viêm thận, thận yếu, thận hư, cũng như thận nhiễm mỡ, ung thư thận,… đây là những căn bệnh khiến người bệnh phải tốn nhiều thời gian, tiền của mà không thể trị dứt điểm.

May mắn thay khi từ hàng ngàn năm trước, đông trùng hạ thảo đã được các vua chúa sử dụng trong việc bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực. Đây được xem là loại đông dược được không ít cuốn dược điển nhắc tới. Đến ngày nay, tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh thận còn rõ ràng hơn khi được y học phương Đông và phương Tây thừa nhận.

Rất nhiều nghiên cứu khoa học diễn ra tại Mỹ, Nhật Bản, New Zealand cũng đã chỉ ra tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường chức năng hoạt động của thận của từ việc sử dụng đều đặn đông trùng hạ thảo. Bởi dược chất quý có trong đông trùng hạ thảo giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả, đặc biệt là triệu chứng suy thận mãn tính.

đông trùng hạ thảo tốt cho thận

Các nghiên cứu của Viện Dược liệu Mỹ và Nhật Bản cũng đã chỉ ra đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về thận. Cụ thể như: Chất Adenosine có trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện hiệu quả  tuần hoàn ngoại vi và lưu lượng máu cục bộ của thận. Đông trùng giúp bảo vệ thận cũng như nâng cao chức năng của thận, giảm gây tổn thương cho thận khi có hiện tượng thiếu máu.

Vô số dược chất quý có trong đông trùng còn có tác dụng tăng cường hoạt động của nội tiết tuyến thượng thận, chính nhờ đó các nhánh khí quản được trương nở đã đem lại sức khỏe tốt cho người dùng. Ngoài ra, đông trùng còn làm tăng cường hàm lượng hormon steroid do vỏ thượng thận tổng hợp nên. Cũng như nâng cao khả năng thải độc, thanh lọc thận hiệu quả, tránh các tác nhân gây hại.

Đặc biệt hàm lượng các dược chất, và đến 17 loại axit amin có trong đông trùng hạ thảo còn giúp cải thiện chức năng của hệ bài tiết, đặc biệt là thận. Từ đó giúp ngăn ngừa sự suy thoái của thận, cũng như kích thích quá trình tái sinh thận. Nhờ vậy mà giúp người bệnh nâng cao khả năng phục hồi cho tế bào tiểu quan của thận. Sau cùng thì đông trùng còn giúp bảo vệ thận trước các tác động xấu của dược phẩm, nhất là những loại có tác dụng đặc trị.

Vô số nghiên cứu khoa học chỉ ra tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo với thận

Các nghiên cứu tại Viện Dược liệu Nhật Bản đã chỉ ra rằng, với các bệnh nhân mắc chứng suy thận những có sử dụng đông trùng hạ thảo với liều lượng 4 – 5mg/ngày thì hiệu quả phục hồi lên đến 86% so với nhóm bệnh nhân không sử dụng.

Không dừng lại ở đó đông trùng hạ thảo cùng các dược chất quý của mình còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sinh lực hiệu quả. Cũng như có tác dụng rất tích cực đối với các bệnh lý như thận, liệt dương, cùng các chứng thận hư,… Đây cũng là lý do khiến Đông trùng hạ thảo được xếp vào loại tiên dược giúp chữa “bách hư bách tổn” quý hiếm hàng đầu thế giới, xếp trên cả nhân sâm và nhung hươu.

đông trùng hạ thảo tốt cho thận

Tuy nhiên để đạt được những kết quả ở trên đòi hỏi người bệnh phải mua được loại đông trùng hạ thảo chính gốc Tây Tạng loại có nhiều dưỡng chất nhất cũng như an toàn nhất với người dùng. Wellbeing luôn luôn sẵn sàng để có thể tư vấn cho bạn thông tin về loại đông trùng quý giá này. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.