Ngâm rượu đông trùng hạ thảo tặng quý ông không còn khó nữa, vì những hướng dẫn bên dưới đây từ nhà Wellbeing sẽ giúp bạn có được một bình rượu vừa ngon lại bổ cho cánh mày râu, cùng tìm hiểu và áp dụng ngay nhé.

rượu đông trùng hạ thảo

Tại sao nên ngâm rượu đông trùng hạ thảo cho quý ông ??

Có rất nhiều cách để sử dụng đông trùng hạ thảo mạng lại kết quả cao cho sức khỏe vậy tại sao ngâm rượu đông trùng hạ thảo lại được nhiều người tìm kiếm đến vậy nhất là phái mạng?

Dễ hiểu thôi, bởi đông trùng hạ thảo ngâm rượu là một cách phổ biến trong văn hoá ẩm thực, y dược Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Tính nóng của rượu kết hợp với các dược tính của trong các vật liệu thuốc nam thường có công dụng cường dương, tăng cường sinh lực và nhiều công dụng khác liên quan tới việc cải thiện sức khỏe người dùng. Kết hợp giữa rượu và đông trùng hạ thảo trong việc ngâm rượu là một phương pháp ngâm đã có từ năm qua. Ngâm rượu đông trùng hạ thảo không những mang lại các tác dụng nói trên mà còn có nhiều bổ ích khác:

  • Đông trùng hạ thảo ngâm rượu giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực: Công dụng bổ dương của rượu kết hợp với việc phục hồi sinh khí, tăng cường sinh lực của Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện sinh lý, chữa các bệnh liên quan tới sinh lý yếu và hiếm muộn dạng nhẹ
  • Đông trùng hạ thảo ngâm rượu giúp kiềm chế Ung thư: chiết xuất Đông trùng hạ thảo trong rượu giúp quá trình hấp thụ Cordyceps diễn ra nhanh hơn, đẩy nhanh quá trình tiềm chế tế bào ung thư – hỗ trợ quá trình chữa ung thư. Giúp bệnh nhân đang điều trị ung thư/ đang phục hồi sau quá trình phẫu thuật được hồi sức nhanh hơn
  • Đông trùng hạ thảo ngâm rượu giúp ngăn ngừa lão hoá, trẻ hoá làn da: với chức năng loại bỏ các độc tố bên ngoài – ngâm rượu đông trùng hạ thảo giúp cho cải thiện nhan sắc và giữ gìn nét thanh xuân
  • Đông trùng hạ thảo ngâm rượu giúp giải độc tố thận – gan – phổi: công dụng của Đông trùng hạ thảo đã được Y khoa thế giới công nhận trong việc điều trị các bệnh như viêm gan, phổi, hen suyễn và suy thận.

rượu đông trùng hạ thảo

Hướng dẫn chi tiết cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo hạng nhất cho quý ông

Để có một bình rượu đông trùng hạ thảo ngon hạng nhất, đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu và cách làm như sau:

Đầu tiên bạn cần có 100g (sản phẩm tươi: dạng nhộng nuôi cấy nguyên con + đế đông trùng hạ thảo thái lát) vào 4 – 5 lít rượu (trên 35 độ) – hiệu quả dược tính tốt nhất và nhanh nhất. Kế đến bạn cần chuẩn bị 100g (sản phẩm tươi: dạng quả thể nuôi cấy + 500g đế đông trùng hạ thảo thái lát) và 1-2 lít rượu (trên 35 độ)

Thời gian ngâm ngâm rượu đông trùng hạ thảo loại 1 là sử dụng sau 1 tháng để đạt được hiệu quả dược tính tốt nhất. Liều lượng khuyến cáo tốt cho sức khỏe quý ông khi uống rượu đông trùng hạ thảo đó là từ 1 – 2 ly trong bữa ăn.

rượu đông trùng hạ thảo

Nếu bạn đang tìm kiếm hiểu công dụng của đông trùng hạ thảo cũng như cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo thì đừng quên lại bài viết này để áp dụng cũng như chia sẻ cho người thân bạn bè cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.