Tiếp nối phần 1 trong phần 2 này Wellbeing sẽ trình bày phần nội dung còn lại về vấn đề kéo dài tuổi thọ và thanh xuân bằng nhân sâm canada mà chúng ta vẫn đang theo dõi một cách dang dỡ ở phần 1. Wellbeing tin những thông tin này là vô cùng có ích cho bạn và người thân của mình nhất là khi chúng ta ngày càng chú trọng việc sống khỏe sống lâu.

nhân sâm canada

Nếu trong phần 1 chúng ta đã đi tìm hiểu lý do tại sao người phương Tây lại chọn nhân sâm canada để kéo dài tuổi thọ của mình thì trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu một cách chi tiết sự tác động của nhân sâm một cách trực tiếp.

Nhân sâm canada tác động thế nào đến tuổi thọ và thanh xuân của con người ??

Để biết được tác động của nhân sâm canada đến sự trẻ hóa và tăng tuổi thọ của con người chúng ta sẽ đi phân tích kỹ 3 thuyết khoa học dưới đây về lão hóa, chắc chắn đây là những kiến thức vô cùng bổ ích cho bạn nếu bạn muốn mình có được sự trẻ hóa và tuổi thọ cao.

Đầu tiên là thuyết “Hao mòn”

Thuyết này theo đánh giá của các nhà khoa học là vô cùng hay và mang yếu tố thực tế giúp chúng ta dễ hình dung ra bản thân mình đâu đó. Thuyết này nêu ra cơ thể con người bị tiêu hao theo thời gian theo một cách tự nhiên hoặc khi bị lạm dụng quá mức.

Các cơ quan nội tạng trong cơ thể như gan, dạ dày, thận, và da đều dễ bị tổn thương do stress. Những độc tố từ chế độ ăn uống và môi trường sống của chúng ta cũng làm cơ thể hao mòn dần theo năm tháng. Việc tiêu thụ chất béo, đường, caffeine, và rượu góp phần tăng gánh nặng lên cơ quan nội tạng, thậm chí những hoạt động trong cuộc sống hằng ngày dưới tác động của tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời cũng không tránh khỏi làm hao mòn cơ thể chúng ta.

Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất thì nguyên nhân của lão hóa không chỉ là do “hao mòn” mà khi chúng ta già đi, cơ thể không đáp ứng kịp để chữa lành những tổn thương gây ra, kết quả là các tế bào bị tiêu hao đi trước khi cơ thể có thể sinh ra tế bào mới thay thế. Chính vì vậy, khi già đi chúng ta sẽ dễ bị bệnh tật tấn công hơn.

=> Nhân sâm làm giảm sự hao mòn của cơ thể là nhờ nhân sâm có thể giảm được những tác động hóa học gây ra do stress, làm tăng khả năng hấp thụ oxy trong mô cơ, giúp cơ thể tăng khả năng chịu đựng và tăng sức bền, và hỗ trợ hệ miễn dịch cơ thể chống lại bệnh tật. Nhân sâm có tác động có lợi trên nội bào, tăng cường khả năng sinh năng lượng của tế  bào. Điều này giúp cơ thể ít bị hao mòn hơn và nhờ vậy cũng làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả hơn.

Bằng chứng rõ nhất về sự tác động của nhân sâm trong thuyết này là hàng triệu người Trung Hoa và một số nơi khác trên thế giới đã dùng nhân sâm suốt cả đời của họ mà kết quả cho thấy họ trẻ hơn, khỏe mạnh hơn so với những người cùng lứa tuổi không dùng nhân sâm. Mặc dù còn có nhiều những tác động khác ảnh hưởng đến sự trẻ trung bề ngoài cũng như cảm giác trẻ trung, kể cả tuổi thọ của mỗi người. Tuy nhiên, những người dùng nhân sâm một thời gian dài đều cam đoan rằng họ cảm thấy trẻ trung và khỏe mạnh hơn khi họ không dùng nhân sâm.

Nhân sâm canada

Thứ hai thuyết “Gốc Tự do”

Theo đánh giá mang tính chuyên môn thì gốc tự do ảnh hưởng đến sự cân bằng trong cơ thể. Gốc tự do cũng gây cản trở sự tổng hợp đạm làm giảm nguồn năng lượng tạo ra cho cơ thể và cản trở cơ thể phát triển cơ bắp. Các gốc tự do cũng phá hủy men cần thiết cho quá trình chuyển hóa của cơ thể. Vì vậy, gốc tự do không chỉ gia tăng sự lão hóa mà còn là tác nhân gây ra bệnh tim mạch, ung thư, da liễu và các bệnh miễn dịch khác.

=> Nhân sâm rất phù hợp cho việc ngăn chặn gốc tự do. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy nhân sâm cải thiện đáng kể sự chuyển hóa và sử dụng oxy trong cơ thể. Nhờ vào khả năng kích thích sự chuyển hóa của cơ thể, nhân sâm giảm thiểu sự hình thành gốc tự do. Nhân sâm cũng cải thiện chức năng gan giúp loại trừ chất béo và cholesterol có hại, vốn là tác nhân chủ yếu sinh ra gốc tự do. Một lợi ích khác mà nhân sâm có khả năng mang lại là giúp cân bằng lượng đường trong máu, nên có thể ngăn chặn sự lão hóa do các gốc tự do tạo ra khi đường tăng.

Thuyết cuối cùng thuyết “Hệ miễn dịch”

Thuyết này được đánh giá là vô cùng quan trọng vì theo thời gian hệ miễn dịch suy giảm chức năng bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân bên ngoài xâm nhập, và cuối cùng gây ảnh hưởng tới chức năng hoạt động của tế bào.

=> Nhân sâm tác dụng trên thuyết hệ miễn dịch rất rõ rệt. Tác dụng của nhân sâm với hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch bằng nhiều cách. Thứ nhất, nhân sâm tăng cường khả năng của tuyến thượng thận và giúp cơ thể cân bằng phản ứng stress bằng cách giảm hoocmon corticosteroids trong máu, nhờ vậy hệ miễn dịch ít bị áp lực hơn. Thêm vào đó, nhân sâm tạo tác động có lợi lên hệ hoocmon, giúp kích thích các dẫn truyền thần kinh, tăng cường khả năng hệ miễn dịch phản ứng hiệu quả hơn đối với các tác nhân ảnh hưởng bên ngoài.

nhân sâm canada

Tự hào là một trong những đơn vị có được nguồn cung nhân sâm canada chính gốc chất lượng đã được các cơ quan ban ngành thông qua cũng như đánh giá độ an toàn của sản phẩm tây dương sâm đến với sức khỏe người tiêu dùng, Wellbeing cam kết sản phẩm đang được bán là an toàn với tình trạng sức khỏe của người dùng cũng như công dụng của tây dương sâm chính gốc.

Mọi thắc mắc về sản phẩm được Wellbeing phân phối độc quyền tại các nhà thuốc, bệnh viện và trung tâm thăm khám sức khỏe trên cả nước có thể liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua email: kimloandailoc@gmail.com

Gọi: 84938071622 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 77 Hải Thượng Lãng Ông, Quận 5, Tp.HCM để tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé !!

“MỤC ĐÍCH DUY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *