Có bao giờ bạn tự hỏi là tại sao đông trùng hạ thảo Trung Quốc mà bạn mua lại thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất hiện nay không ??

Cái gì cũng có lý do cả, vì để có một kg đông trùng hạ thảo Trung Quốc thuộc vùng Tây Tạng, người tiêu dùng phải chi đến hàng tỷ đồng và đặt trước cả 1 năm trời do loại dược liệu này không hề dễ dàng trong viẹc thu hoạch cũng như số lượng thuộc hàng hiếm trên thế giới.

đông trùng hạ thảo Trung Quốc

Lý do khiến đông trùng hạ thảo Trung Quốc thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất 

Có thể nói thị trường đông trùng hạ thảo trên thế giới có nhộn nhịp và đa dạng cách mấy thì trong số các loại đông trùng hạ thảo thì đông trùng hạ thảo Trung Quốc Tây Tạng, hay còn gọi là sâu cỏ (nửa động vật nửa thực vật), được coi là “tiên dược” tự nhiên, có chất lượng tốt nhất giá cả đắt đỏ nhất. Bởi, khu vực Tây Tạng có độ cao khoảng 4.500-6.000m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình trong năm là 0-3 độ C, rất ít người sinh sống, môi trường tự nhiên không bị ô nhiễm, là điều kiện lý tưởng để đông trùng hạ thảo cho chất lượng tốt nhất. Thế nên, loại sâu cỏ có xuất xứ từ vùng Tây Tạng này được giới nhà giàu săn mua, dù giá đắt đỏ tương đương với một căn hộ.

đông trùng hạ thảo Trung Quốc

Giá đông trùng hạ thảo Trung Quốc

“Giá của đông trùng hạ thảo cũng nhộn nhịp không thua gì thị trường chứng khoán”, đó chính xác là chia sẻ của rất nhiều khách hàng khi tìm mua đông trùng hạ thảo Trung Quốc. Trong đó Đông trùng hạ thảo Trung Quốc Tây Tạng loại D, loại rẻ nhất có giá 7 triệu đồng/10g (từ 60-65 con), loại C giá 8,5 triệu đồng/10g (từ 50-55 con), loại B giá 10 triệu đồng/10g (khoảng tầm 40 con), loại A giá 12 triệu đồng/10g (tầm 26-30 con). Đặc biệt, của hàng còn có loại thượng hạng giá lên tới 22 triệu đồng/ 10g (18-20 con), khoảng 2,2 tỷ đồng/kg”.

Rất nhiều người kinh doanh đông trùng hạ thảo trung quốc lâu năm còn chia sẻ rằng đối với những loại đông trùng hạ thảo Trung Quốc loại A,B,C,D lúc nào cũng có sẵn. Tuy nhiên đối vơi những loại thượng hạng người tiêu dùng muốn mua phải đặt trước 1 năm.

Có thời điểm người mua đông trùng hạ thảo Trung Quốc không được đặt hàng loại đông trùng hạ thảo thượng hạng. Đối với những khách hàng có nhu cầu cần gấp thì có thể để lại cách liên hệ, khi nào có hàng người bán sẽ báo, Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy mức tiếu thụ khủng của đông trùng hạ thảo cũng là một trong những lý do khiến giá của loại dược liệu quý hiếm này đắt xắt ra miếng.

đông trùng hạ thảo Trung Quốc

Ngoài như cầu mua khủng thì đông trùng hạ thảo có mức giá đắt đỏ như thế là do đông trùng hạ thảo được người Trung Quốc coi là “vua của các loại thuốc bổ”. Đông trùng hạ thảo Trung Quốc có rất nhiều công dụng tốt như hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận, tim, hỗ trợ điều trị ung thư, điều trị các bệnh liên quan đến phổi làm giảm lượng cholesterol trong máu, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan…. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng do đã được sấy khô nên có thời hạn sử dụng lên tới gần 2 năm”.

Nhầm trục lợi nhiều cá nhân đã cho ra đời những sản phẩm đông trùng hạ thảo kém chất lượng. Đối với những sản phẩm đã được tinh chế dưới dạng nước, dạng viên hay dạng bột thì khách hàng khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Lái buôn có thể dễ dàng làm ra những con đông trùng hạ thảo giả bằng bột mì, bột ngô, thạch cao hay là bất kì một loại nguyên liệu hóa học nào. Người tiêu dùng nên cẩn trọng và đưa ra những lựa chọn an toàn nhất cho mình.

Wellbeing hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin quan trọng trước khi mua đông trùng hạ thảo để bồi bổ cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.