Có thể bạn vẫn còn nguy ngờ về khả năng chữa trị ung thư hay HIV/AIDS của đông trùng hạ thảo nhưng đó đều là những gì mà khoa học đã chứng minh được nhất là hỗ trợ điều trị cho căn bệnh “Thế kỷ”.

HIV/AIDS

Không chỉ được cả giới y học hiện đại và cổ truyền để mắt tới mà ngay các nhà khoa học cũng không khỏi bất ngờ khi đông trùng hạ thảo không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng đồng mà còn hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị và phòng tránh bệnh tật. Bên cạnh đó, vị dược liệu này là một trong số ít các vị dược liệu phương Đông có tác dụng tích cực trong phòng tránh và điều trị HIV/AIDS – “đại dịch thế kỉ” của toàn nhân loại.

3 công dụng vô cùng quan trọng khi sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị HIV/AIDS

Đông trùng hạ thảo giúp duy trì hệ thống miễn dịch vốn rất kém của bệnh nhân HIV/AIDS

Có thể nói đây là một trong những công dụng đặc biệt quan trọng khi sử dụng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ điều trị HIV/AIDS. Vì cơ bản bên trong cơ thể của chúng ta rất nhiều tế bào miễn dịch, sau khi những tế bào này hấp thụ các thành phần dinh dưỡng chứa trong đông trùng hạ thảo, các tế bào cũng sẽ được tăng cường về thể trạng và tính năng.

Bạn nên biết rằng khi hệ thống miễn dịch đã mất đi khả năng phối hợp chỉ huy điều hành chống vi rút vi khuẩn gây bệnh, nhưng lại có thể lợi dụng chính sự khỏe mạnh cường tráng của các tế bào miễn dịch để thực hiện hiệu quả các khâu khống chế – thôn tính – tiêu diệt các tế bào có vi rút vi khuẩn gây bệnh ở các bộ phận, ngăn chặn được tình trạng phát sinh các biến chứng.

HIV/AIDS

Đông trùng hạ thảo khắc phục hiệu quả các biến chứng của HIV/AIDS

Đông trùng hạ thảo không chỉ giúp người bệnh HIV/AIDS thường có hệ thống miễn dịch rất kém, đặc biệt khi HIV đã phát triển thành AIDS, chức năng của hệ miễn dịch sẽ bị suy giảm nghiêm trọng. Đông trùng hạ thảo là một trong số ít các vị dược liệu phương Đông có tác dụng hữu hiệu trong việc nâng cao và duy trì khả năng hoạt động của hệ miễn dịch.

Theo giới khoa học đánh giá thì bệnh nhân HIV/AIDs nên sử dụng đông trùng hạ thảo bởi ngoài tác dụng tích cực đến hệ thống miễn dịch, vị dược liệu này còn hỗ trợ tích cực trong việc khắc phục các biến chứng nguy hiểm của HIV/AIDS như:Hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn, nhiễm virus, nhiễm ký sinh trùng

Đông trùng hạ thảo giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể vốn đã suy kiệt của bệnh nhân HIV/AIDS

Tại sao người bệnh HIV lại rất cần cung cấp chất dinh dưỡng nhất là bệnh nhân AIDS giai đoạn cuối ?? Đơn giản vì người bệnh sẽ rơi vào tình trạng thiếu hụt các chất dinh dưỡng trầm trọng, cơ thể suy kiệt nhanh chóng. Bởi vậy, việc bổ sung các chất dinh dưỡng, các loại vitamin vào giai đoạn này là rất cần thiết. Với hàm lượng các chất dinh dưỡng phong phú như: 17 loại axit/amin, lipid, protein, các khoáng chất hữu ích, nguồn vitamin phong phú, công dụng của Đông trùng hạ thảo là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng hữu ích cho các bệnh nhân HIV/AIDS trong tất cả các giai đoạn phát triển của bệnh.

Nhưng thành công lớn nhất của các nhà khoa học đó là đã phát hiện ra HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) một hợp chất có bên trong đông trùng hạ thảo là một trong các yếu tố tạo nên tác dụng đặc hiệu của vị dược liệu này với người bệnh HIV/AIDS . HEAA được khoa học ghi nhận với hiệu quả ưu việt trong hỗ trợ điều trị và khắc phục các biến chứng nguy hiểm của HIV/AIDS. dựa trên khả năng kháng khuẩn và kháng virus cực mạnh của HEAA, các nhà khoa học tại Mỹ đã sử dụng một hoạt chất trong nhóm này phục vụ cho việc nghiên cứu và bào chế các loại dược liệu mới chống HIV/AIDS tại một số nước châu Phi – Trung tâm của đại dịch HIV/AIDS.

HIV/AIDS

Không chỉ hỗ trợ điều trị hay dừng lại ở việc cung cấp dinh dưỡng cho bệnh nhân HIV/AIDS mà các nhà khoa học còn có niềm tin lớn hơn khi tiếp tục nghiên cứu mở rộng, nhằm đạt được mục đích “xóa sổ HIV/AIDS” trong tương lai gần nhất.

Đừng đọc mà không lưu lại bài viết bổ ích này nhé, vì biết đâu người thân hay bạn bè của bạn cũng đang cần biết những thông tin về việc đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị HIV/AIDS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.