Khi mà đông trùng hạ thảo tự nhiên chính gốc Tây Tạng có giá quá cao thì người tiêu dùng chuyển hướng sang nhưng loại đông trùng hạ thảo có xuất xứ đa dạng và có giá thành phù hợp hơn, trong đó đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là một ví dụ.

đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

 

Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc??

Nói về đông trùng hạ thảo Hàn Quốc thì đây là loại đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ dược liệu này được chiết xuất từ những con Đông trùng hạ thảo tự nhiên được khai thác tại các dãy núi cao quanh năm tuyết phủ trên đất nước Hàn Quốc. Đồng thời, công nghệ nuôi trồng Đông trùng hạ thảo của đất nước này rất phát triển, có thể cung cấp Đông trùng hạ thảo nuôi trồng với chất lượng tốt, đảm bảo thành phần hoạt tính và những giá trị to lớn dành cho con người.

Công dụng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Theo như nhiều người đã sử dụng thì đông trùng hạ thảo của xứ Kim chi mang đến nhiều lợi ích từ thành phần dược tính đa dạng, điển hình như:

  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và nâng cao sức đề kháng, phòng chống nhiều bệnh.
  • Bồi bổ sức khỏe, chống tình trạng suy nhược, khôi phục sức khỏe cho người mới ốm dậy.
  • Hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn sinh lý ở cả nam và nữ.
  • Phòng và hỗ trợ bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.
  • Làm đẹp da, ngăn ngừa tình trạng lão hóa.
  • Ổn định nhịp tim và làm giảm hàm lượng cholesterol xấu ở trong máu.
  • Hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Nhờ hàng loạt tác dụng tuyệt vời như trên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc đang được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại Đông trùng hạ thảo đến từ xứ sở kim chi với những cách dùng khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số dạng sau đây:

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước là loại nước uống tăng lực được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Loại nước này được chiết xuất từ 3 thành phần chính bao gồm:

  • Nước ép Đông trùng hạ thảo.
  • Chiết xuất từ sâm núi.
  • Mật ong nguyên chất.

Không chỉ tốt cho sức khỏe, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước còn giúp tăng cường thể lực và chức năng của các cơ quan nội tạng như thận, phế,… mà dạng nước còn đặc biệt thích hợp để bồi bổ cho người cao tuổi.

đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên

Bên cạnh đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước thì các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên cũng được ưa chuộng không kém. Thành phần sản phẩm được làm từ 100% Đông trùng hạ thảo, không có chứa bất kỳ nguyên liệu nào khác chính là ưu điểm mà các sản phẩm dạng viên mang lại. Hiện đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên phổ biến nhiều hình thức đóng gói khác nhau.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng tinh chất

Không thua kém với hai dạng trên, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng tinh chất là một trong những sản phẩm đang ngày càng được nhiều người yêu thích. Tinh chất Đông trùng hạ thảo được điều chế bao gồm: Tinh chất Đông trùng hạ thảo chiếm 68%; 6% quế, 4% bạch cúc linh, 4% rễ thường truất; 4% linh chi; 4% gừng; 4% cindii zhizome; 4% lycyrrhiza và 4% phụ liệu. Sản phẩm này được sản xuất bởi hãng Korea Ginseng Bio Science.

đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng tinh chất giúp tăng cường thể lực, bồi bổ sức khỏe và đặc biệt tốt cho nam giới cần cải thiện vấn đề sinh lý. Tuy nhiên, không nên sử dụng cho trẻ em dưới 14 tuổi.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và tìm mua đông trùng hạ thảo Hàn Quốc thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.