Đông trùng hạ thảo dạng nước ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rộng rãi nhưng nếu là người lần đầu tiên biết đến loại sản phẩm tốt cho sức khỏe này thì nhiều người vẫn còn thắc mắc là loại nào tốt nhất ??

Vậy loại đông trùng hạ thảo dạng nước nào tốt nhất hiện nay ??

Bạn biết đấy đông trùng hạ thảo vốn đã quý và được coi là loài thảo dược kỳ diệu trong kho báu của y học thế giới và được xem là dược phẩm vô cùng quý giá, có thể xếp đồng hạng cùng nhân sâm, nhung hươu. Ngoài việc sử dụng đông trùng hạ thảo tự nhiên, một số loại đông trùng hạ thảo dạng nước cũng được sử dụng rất phổ biến. Chúng ta có thể tìm hiểu và tham khảo 3 loại đông trùng hạ thảo dạng nước phổ biến nhất hiện nay để xem loại nào là đáng mua hơn cả nhé:

đông trùng hạ thảo dạng nước

=> Đông trùng hạ thảo dạng nước của Hàn Quốc

Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước của Hàn Quốc được xem là sản phẩm có chất lượng cao nhất trong 3 dòng sản phẩm có mặt hiện nay trên thị trường, bởi được dùng phổ biến tại những nước đang phát triển, đặc biệt là Hàn Quốc bởi thành phần tự nhiên độc đáo,quý hiếm và giúp cơ thể có khả năng bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng cần thiết. Sản phẩm này thường được dùng để làm quà biếu, quà tặng bởi tác dụng và hiệu quả cao, giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Được biết đông trùng hạ thảo dạng nước của Hàn Quốc được lấy thành phần chính là loại trùng thảo nhân tạo, trên dây chuyền kĩ thuật hiện đại. Sản phẩm nếu muốn được sản xuất công khai đi nhiều nước trên thế giới thì đơn vị cung cấp phải được cấp giấy chứng nhận và đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, độc quyền bởi thương hiệu có tên tuổi đó và người dùng sẽ được đền bù với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu Won/ sản phẩm ( tương đương 200 triệu đồng) nếu như dùng sản phẩm này có bất cứ vấn đề gì về chất lượng. Được biết hiện nay giá bán của loại đông trùng hạ thảo dạng nước của Hàn Quốc có giá khoảng 980.000 VND.

=> Đông trùng hạ thảo dạng nước của Trung Quốc

Không kém cạnh gì đông trùng hạ thảo dạng nước của Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo của Trung Quốc được xem là sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước đầu tiên ra đời, giúp giảm thiểu kinh tế cho người mua khi có nhu cầu dùng đông trùng hạ thảo. Sản phẩm ra đời từ những thập niên 90 của thế kỷ trước, sử dụng công nghệ hiện đại, kết hợp với những tinh túy của y học cổ truyền tinh hoa hàng nghìn năm, chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên chế ra nước uống dưỡng sinh của dân tộc Trung Hoa.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Trung Quốc có công dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động sinh lý, kích thích cường dương, hỗ trợ làm giảm cholesterol trong máu, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ gan, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nhờ không có chất Dopping mà đông trùng hạ thảo được dùng đặc biệt cho vận động viên phải tiêu hao năng lượng và làm việc với cường độ cao.

đông trùng hạ thảo dạng nước

=> Đông trùng hạ thảo dạng nước loại đặc biệt

Dù nói là đông trùng hạ thảo loại đặc biệt nhưng đây cũng là một sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước khác của Trung Quốc, có sự kết hợp của 70 vị thuốc quý cùng hàm lượng thành phần gấp 3 lần các sản phẩm đông trùng hạ thảo thông thường. Sản phẩm có thành phần đặc biệt từ đông trùng hạ thảo tự nhiên, có khả năng cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng các hệ cơ quan phát triển hàng ngày.

Khác với đông trùng hạ thảo tự nhiên, đông trùng hạ thảo loại đặc biệt này được cho là thích hợp với tất cả đối tượng sử dụng khác nhau, kể cả trẻ em 1 tuổi hoặc những người suy nhược cơ thể, người muốn tăng cường sức khỏe.

đông trùng hạ thảo dạng nước

Ở trên Wellbeing đã chia sẻ đến bạn 3 loại nước đông trùng hạ thảo đang phổ biến hiện nay, ngoài những loại nước này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Wellbeing để tìm hiểu thêm đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.