Có thể bạn cho rằng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên là tên gọi khác của đông trùng hạ thảo nhân tạo, tuy nhiên đây là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau.

Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên

Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên không phải sản phẩm nhân tạo

Để chứng minh được đông trùng hạ thảo bán tự nhiên không phải sản phẩm nhân tại, chúng ta sẽ có một bài so sánh chi tiết thông qua những đặc điểm bên dưới đây được chính các chuyên gia nghiên cứu và tìm ra.

Không khó hiểu khi sự nhầm lẫn trên vẫn đang được tiếp diễn bởi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân tạo có hàm lượng dược chất thấp gây nhầm lẫn với đông trùng hạ thảo nuôi trồng theo hình thức bán tự nhiên chất lượng cao. Cùng theo dõi bảng dưới đây để phân biệt hai loại trùng thảo này với Wellbeing nhé:

Đặc điểm nhận biết

Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên

Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Ra đời như thế nào ?? Sinh trưởng dưới điều kiện tự nhiên. Nuôi trồng hoàn toàn trong phòng thí nghiệm.
Hình dáng bên ngoài Chỉ có 1 quả thể trên 1 ấu trùng sâu bướm.

Quả thể hình trụ thon dài, đầu hơi phình to, đường kính khoảng 0,3cm. Chiều dài khoảng 1,5-7cm sâu bướm.

Ấu trùng dài khoảng 3-5cm, đường kính khoảng 0,3-0,8cm. Có 8 đôi chân trong đó có 4 đôi rõ ràng.

Có thể có nhiều quả thể mọc ra trên thân của vật chủ/Cơ chất. Quả thể

mập hơn, phần đầu hình chùy.

Vật chủ/Cơ chất đa dạng: ấu trùng, nhộng tằm, bọ xít, ve sầu hoặc khối sinh khối gạo lứt, đậu xanh, ngô,…

Màu sắc Quả thể có màu nâu vàng hoặc nâu.

Ấu trùng có màu nâu nhạt hơn.

Quả thể màu vàng cam đẹp mắt.
Hương vị khi sử dụng Hơi tanh Thơm dịu nhẹ
Hàm lượng chất dinh dưỡng Cao vượt trội

2 – 3 mg/g

5 – 6 mg/g

Trung bình thấp

Không đáng kể từ 2 – 4 mg/g

Vậy đông trùng hạ thảo bán tự nhiên có tốt không ? tại sao nên dùng loại dược liệu này thay vì sản phẩm nhân tạo ??

Sau khi phân được được đông trùng hạ thảo bán tự nhiên không phải là sản phẩm nhân tạo rồi thì câu hỏi đặt ra ở đây là đông trùng hạ thảo bán tự nhiên có tốt không và tại sao bạn nên chọn đông trùng hạ thảo bán tự nhiên thay vì nhân tạo.

Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên

Không phải tự nhiên mà người dùng lại đặt nghi vấn là đông trùng hạ thảo bán tự nhiên có tốt không bởi giá thành của loại thảo dược quý này cũng không hề thấp. Tuy nhiên với bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo bởi chất lượng của trùng thảo ảnh hưởng phần lớn bởi quá trình sinh trưởng. Với quy trình nuôi trồng của trùng thảo bán tự nhiên thì nấm đông trùng hạ thảo ở thời kỳ đầu sẽ được nhân giống và nuôi cấy trong phòng thí nghiệm. Khi đến thời điểm phù hợp, nấm sẽ được mang ra trồng ở ngoài điều kiện tự nhiên.

Không chỉ vậy, khi đưa nấm ra môi trường tự nhiên sẽ được chăm chút về những điều kiện vệ sinh, chất dinh dưỡng cần thiết và phòng tránh côn trùng gây hại. Điều này giúp nấm có thể phát triển và sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên nhất để hấp thụ những tinh túy của thiên nhiên để giúp hàm lượng dưỡng chất của đông trùng hạ thảo bán tự nhiên ở mức cao nhất, phát huy hết các công dụng của sản phẩm.

Trả lời cho câu hỏi ở đầu bài luôn đó là trùng thảo bán tự nhiên sẽ đem lại những hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe, ưu thế hơn nhiều sản phẩm nhân tạo. Trùng thảo bán tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo nhất cho quá trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hơn sản phẩm nhân tạo rất nhiều lần.

Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo không rõ nguồn gốc, nhãn mác, chất lượng kém gây hoang mang cho người tiêu dùng. Do đó muốn mua đông trùng hạ thảo bán tự nhiên hay đông trùng hạ thảo tự nhiên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín đã được cấp giấy chứng nhận cũng như được người tiêu dùng tin tưởng lâu năm như Wellbeing chúng tôi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.