Không chỉ có công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh nguy hiểm mà củ tam thất còn có có thể trị dứt điểm các vết bầm tím ngoài da và ứ máu bên trong do tai nạn gây ra. Wellbeing tin những bài thuốc có củ tam thất dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

củ tam thất

Các bài thuốc hay từ củ tam thất chuyên trị vết bầm 

Bài thuốc trị vết thương phần mềm bầm tím: Bạn có biết khi bị bong gân, căng cơ hay bầm dập phần mềm, luôn có tình trạng chảy máu ở tổ chức bên dưới. Tình trạng này có thể gây sưng, đau và khiến vết thương lâu lành. Chườm lạnh tỏ ra hiệu quả cả trong điều trị tức thì (48 giờ đầu sau chấn thương) và trong điều trị phục hồi (sau 48 giờ). Trong khi đó chườm nóng chỉ phát huy tác dụng  trong điều trị phục hồi. Tuy nhiên chườm lạnh cũng chỉ là biện pháp tức thời chứ không làm vết bầm khỏi hẳn mà nên sử dụng thêm một bài thuốc công hiệu từ củ tam thất.

=> Bài thuốc này thực hiện khá đơn giản: Đầu tiên bạn lấy bột tam thất một ít, dấm vừa đủ, trộn đều đắp lên vết thương. Nếu vết thương bị loét thì rắc thẳng bột tam thất lên sẽ lành.

Bài thuốc trị ngã hoặc đánh mà vết thương bầm tím lâu không hết: Bạn có biết khi bị chấn thương, các mạch máu nhỏ sẽ bị vỡ, máu thoát ra ngoài, tụ lại dưới da và hình thành nên máu bầm hay còn gọi là xuất huyết dưới da. Hiện tượng này dễ xảy ra sau chấn thương, va chạm. Vết bầm tím có thể nhỏ hoặc lớn tùy theo mức độ tổn thương mạch máu, thông thường sau 2 – 5 ngày, các vết bầm này sẽ thay đổi màu sắc từ màu đỏ sậm sang màu xanh rồi màu vàng và tím. Trong khi hầu hết các vết bầm tím tự lành, nhưng cũng có một vài tình huống vết bầm tím là dấu hiệu của một số vấn đề tiềm ẩn nghiêm trọng cần phải được kiểm tra và điều trị khẩn cấp.

=> Nhưng trước đó bạn có thể tìm hiểu và áp dụng bài thuốc hay dưới đây từ củ tam thất giúp vết thương bầm tím lâu không hết. Bài thuốc khá dễ nên bạn có thể thực hiện tại nhà: Đầu tiên bạn dùng 5g tam thất uống, nhai nát rồi đắp lên chỗ vết bầm tím.

củ tam thất

Bài thuốc trị vết thương kín trong nội tạng: Bạn có biết cần phân biệt đau do tổn thương nội tạng (đau liên tục, ngày càng tăng, lan dần) với đau do tổn thương thành bụng (đau cố định, không lan). Phần lớn các vết thương kín trong nội tạng không có biểu hiện lâm sàng ở lần thăm khám đầu tiên, vì vậy việc thăm khám định kỳ và thường xuyên là rất quan trọng. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu và sử dụng các bài thuốc hay từ củ tam thất nếu gặp phải vấn đề này.

=> Bài thuốc được thực hiện như sau: Đầu tiên bạn chuẩn bị 15g bột tam thất . Cua sống 1 con. Làm sạch cua, giã nát, trộn đều, uống với rượu nóng. Cứ 2 ngày 1 lần tới khi hết đau.

Bài thuốc chữa các vết bầm tím do ứ máu (kể cả ứ máu trong mắt): Bạn có biết bất kỳ chấn thương vật lý nào, từ va chạm đơn thuần hay tai nạn xe cộ, đều có khả năng gây tụ máu ư máu và phần lớn các vết bầm tím do ứ máu không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây vẫn là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang chịu tổn thương và cần được can thiệp, chăm sóc đúng cách. Và một bài thuốc hay từ củ tam thất cũng được xem là một gợi ý tốt cho các các vết bầm tím do ứ máu này.

=> Bài thuốc thực hiện như sau: Đơn giản thôi, ngày uống 3 lần bột tam thất, mỗi lần từ 2 – 3g, cách nhau 6 – 8 giờ, chiêu với nước ấm.

Địa chỉ cung cấp củ tam thất chất lượng cho các bài thuốc trên

Wellbeing tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp củ tam thất chính gốc chất lượng đã được các cơ quan ban ngành thông qua cũng như đánh giá độ an toàn của sản phẩm củ tam thất đến với sức khỏe người tiêu dùng, Wellbeing cam kết sản phẩm đang được bán là an toàn với tình trạng sức khỏe của người dùng cũng như công dụng của củ tam thất chính gốc.

củ tam thất

Mọi thắc mắc về sản phẩm được Wellbeing phân phối độc quyền tại các nhà thuốc, bệnh viện và trung tâm thăm khám sức khỏe trên cả nước có thể liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua email: kimloandailoc@gmail.com

Gọi: 84938071622 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 77 Hải Thượng Lãng Ông, Quận 5, Tp.HCM để tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé !!

“MỤC ĐÍCH DUY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *