Chính vì hiểu được giá trị quý giá của Đông trùng hạ thảo nên Wellbeing luôn muốn người dùng bỏ ra một số tiền không nhỏ có được kết quả tốt nhất an toàn nhất từ chính các chuyên gia sức khỏe, do đó nếu bạn vẫn đang lo ngại không biết dùng Đông trùng hạ thảo như thế nào là đúng đủ và gây tác dụng phụ thì cùng tìm hiểu ngay những lời khuyên bên dưới nhé.

Đông trùng hạ thảo

Cách dùng Đông trùng hạ thảo theo tiêu chuẩn của chuyên gia sức khỏe

Nếu bạn có theo dõi những bài trước của Wellbeing thì có thể biết được là Đông trùng hạ thảo còn có dạng nước và dạng viên, do đó nếu bạn dùng hai loại này thì chỉ cần uống theo hướng dẫn không phải mất công chế biến.

Tuy nhiên, hai loại trên giá trị dinh dưỡng không cao bằng đông trùng hạ thảo nguyên con mà Wellbeing hay cung cấp. Vậy với đông trùng hạ thảo nguyên con có những cách chế biến nào để tận dụng được tối đa nguồn dưỡng chất quý giá cho sức khỏe.

Trà đông trùng hạ thảo nguyên con: Dùng đông trùng nguyên con pha với nước nóng để khoảng 10 – 15 phút là có thể sử dụng được. Uống nước và nhai cả xác đông trùng hoặc pha lại nhiều lần để lấy hết dưỡng chất.

Đông trùng hạ thảo nguyên con ngâm mật ong: Lấy đông trùng ngâm với mật ong nguyên chất sau 20 – 30 ngày là có thể sử dụng được. Mỗi ngày chỉ dùng 1 chén nhỏ trước bữa sáng 1 giờ.

Đông trùng hạ thảo nguyên con ngâm rượu: Đây là cách được nhiều người áp dụng nhất, vừa làm gia tăng hương vị cũng vừa là cách bảo quản đông trùng được lâu nhất. Lấy đông trùng và rượu bỏ vào bình thủy rồi đậy kín nắp. Sau khoảng 25 – 30 ngày có thể mang ra sử dụng. Lưu ý nên dùng rượu có nồng độ 40 – 45 để có được bình rượu ngon.

Hầm bồ câu, gà ác cùng Đông trùng hạ thảo nguyên con: Đông trùng hầm gà ác món canh bổ dưỡng bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy, người thể lực suy yếu. Cho gà ác, đông trùng, gia vị vừa ăn vào nồi hầm nhỏ lửa trong khoảng 2 giờ. Sử dụng ngay khi nóng, không để quá 2 giờ sau khi chế biến.

Đông trùng hạ thảo

 

Đông trùng hạ thảo dùng đúng hiệu quả càng cao

Dùng đúng là dùng phù hợp với người cần và tránh dùng với người đang có tình trạng sức khỏe không đảm bảo. Trong đó, có thể bạn không biết nhưng Đông trùng hạ thảo sẽ ảnh hưởng đến quá trình đông máu tự nhiên của cơ thể. Do đó bạn cần chú ý nếu chuẩn bị phẫu thuật cũng như mới trải qua phẫu thuật. Bạn cần đảm bảo ngừng dùng trước phẫu thuật 2 tuần để tránh nguy cơ tránh máu trong khi tiến hành phẫu thuật nhé.

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có khả năng tương tác và đẩy mạnh một số loại thuốc nên khi dùng bạn cần chú ý tốt nhất là tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Theo các chuyên gia để dùng đúng và dùng một cách không phí phạm loại dược liệu quý như Đông trùng hạ thảo bạn cần quan tâm đến liều lượng thích hợp với sức khỏe đầu tiên. Để đánh giá liều lượng bạn có thể dựa trên tuổi tác, thể trạng cùng một số bệnh lý trong cơ thể. Hiện nay, khoa học vẫn chưa hoàn toàn xác định chính xác liều lượng sử dụng. Nhưng bạn có thể tham khảo hướng dẫn trên sản phẩm và luôn kiểm tra sức khỏe định kỳ để đánh giá chi tiết.

Hiện công dụng của Đông trùng hạ thảo vẫn cần được nghiên cứu phân tích nhiều hơn để đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho người dùng, do đó bạn hãy luôn tìm hiểu thông tin và lắng nghe cơ thể khi sử dụng bất kỳ loại dược liệu quý nào cũng cần đảm bảo an toàn và nâng cao công dụng cho cơ thể chúng ta nhé.

Đông trùng hạ thảo

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm Đông trùng hạ thảo tự nhiên nhập khẩu chính ngạch gốc Tây Tạng bạn có thể liên hệ ngay với Wellbeing để được tư vấn chi tiết nhất. Yên tâm là mọi tư vấn đều là MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *