Xương khớp yếu, đau nhức thường xuyên là những dấu hiệu mà chúng ta sẽ găp phải khi “tuổi” ngày càng cao, tuy nhiên trong xã hội hiện đại tình trạng này ngày càng trẻ hóa khi mà rất nhiều người trẻ trong độ tuổi từ 25 đến 30 đã phải thường xuyên chịu đựng những cơn đau nhức vì rất nhiều nguyên nhân.

XƯƠNG KHỚP NANG

Có thể bạn không biết nhưng cơ xương khớp bị đau khi còn trẻ se dẫn đến rất nhiều hậu quả nghiêm trọng như giảm khả năng vận động của một phần hoặc nhiều hệ thống cơ xương khớp, cứ 10 bệnh nhânh cơ xương khớp thường gặp thì thoái hóa khớp chiếm tỷ lệ cao nhất, tiếp đến là đau cột sống thắt lưng, viêm gân, viêm khớp dạng thấp, gout…chứ không còn đơn thuần là những cơn đau mõi vai gáy, tê bì chân tay do phong thấp, thoái hóa khớp, do khí huyết ứ trệ, cao tuổi nữa.

Chính những cảnh báo trên càng cho chúng ta thấy việc bảo vệ sức khỏe xương khớp ngay từ khi còn trẻ là điều cần thiết, do đó việc tìm hiểu các sản phẩm chức năng bảo vệ xương khớp chính là việc cần làm hơn cả trước khi cơn đau tìm đến.

CHỌN “XƯƠNG KHỚP NANG” LÀ CHỌN CHIẾN BINH BẢO VỆ SỨC KHỎE GÂN CỐT

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe xương khớp khiến bạn ít nhiều cảm thấy bối rối và không biết chọn lựa thế nào cho đúng với tình trạng xương khớp hiện tại của mình. Do đó Wellbeing sẽ giúp bạn cách tìm đến đúng sản phẩm thông qua những cách dưới đây:

 • Chọn thực phẩm bảo vệ xương khớp, gân cốt phù hợp với tình trạng của bản thân: Vì mỗi người có tình trạng sức khỏe khác nhau phù hợp với từng loại thuốc bổ khác nhau.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu: Rõ nơi sản xuất, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, được nhiều người tin dùng, đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng bởi cơ quan có thẩm quyền. Điều này giúp đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm, tránh tiền mất tật mang.
 • Lựa chọn cơ sở mua có uy tín: Nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng,… đã được cấp phép bán loại thuốc bổ mạnh gân cốt.
 • Tham khảo ý kiến của bác sĩ: Đi khám và nghe tư vấn của bác sĩ. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cơ thể bạn để đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

XƯƠNG KHỚP NANG

XƯƠNG KHỚP NANG là một trong những sản phẩm tiếp theo được Wellbeing đặt rất nhiều niềm tin vào công dụng bồi bổ và bảo vệ sức khỏe gân cốt cho cộng đồng, sản phẩm được điều chế hoàn toàn tự nhiên với các thành phần đã được kiểm nghiệm và đánh giá tốt trong công cuộc bảo vệ và tăng cường sức khỏe gân cốt cho người Việt.

CÔNG DỤNG CỦA TỪNG LOẠI THẢO DƯỢC CÓ TRONG MỘT VIÊN XƯƠNG KHỚP NANG

 • Cao cốt toái bổ: Có tác dụng tăng cường sự hấp thu Calci của xương, nâng cao lượng Phospho và calci trong máu giúp cho chóng liền xương.
 • Cao đỗ trọng: Giúp giảm đau, cải thiện tình trạng đau nhức mỏi lưng, đầu gối thường thấy ở người cao tuổi. Giúp mạnh gân cốt ở mọi lứa tuổi.
 • Cao độc hoạt: Có tác dụng giảm đau – chống viêm, trị các bệnh về xương khớp cấp hoặc mạn tính
 • Cao huyết giác: trị đau nhức, vết thương do ngã, do đòn roi, tụ máu…có tác dụng rất tốt cho những trường hợp bị thoái hóa khớp.
 • Cao thảo quyết minh: Có tác dụng làm giảm sự căng thẳng của thần kinh. Giúp an thần hệ thần kinh trung ương, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ.
 • Đương quy: Có công dụng chữa trị nhiều chứng bệnh liên quan đến đau nhức xương khớp
 • Thiên niên kiện: Có công dụng bổ gân cốt, chữa phong thấp, chỉ thống tiêu thũng,đau nhức khớp, chữa nhức mỏi các gân xương, phong hàn thấp, hoặc bị tê bại co quắp.

Xuong-Khop-Nang-1

 • Sinh địa: Hỗ trợ điều trị các bệnh đau nhức xương khớp, phong tê thấp.
 • Xuyên khung: Có tác dụng trị đau nhức xương khớp, đau khớp do phong thấp, gân co rút.
 • Quế chi: có tác dụng làm thông kinh mạch, chữa đau mình, đau nhức các khớp xương, gân cơ. Khi chân tay bị đau nhức, tê bì.
 • Thổ phục linh: Có công dụng trị chứng phong thấp, đau nhức xương khớp, mỏi gối, giảm các triệu chứng sưng viêm do gout.
 • Ngưu tất: Có công dụng chữa bại liệt, phong thấp teo cơ, xơ vữa mạch máu. Chữa phong thấp, thấp khớp. Chữa viêm đa khớp dạng thấp.
 • Uy linh tiên: Có tác dụng hỗ trợ khu phong, hành khí, thông kinh lạc, chữa các chứng đau nhức xương khớp, tê bại chân , tay, viêm khớp dạng thấp, đau dây thần kinh…
 • Ngũ gia bì: Có tác dụng mạnh gân cường cốt, trừ thấp, đẩy lùi cơn đau nhức. Ngoài ra còn có khả năng trị chứng cơ bắp yếu ở trên.

XƯƠNG KHỚP NANG

Ngoài việc sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng như XƯƠNG KHỚP NANG của chúng toi để tăng cường gân cốt bạn nên có một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, bổ sung chất dinh dưỡng giúp mạnh gân cốt thông qua các món ăn. Đồng thời, tập thể dục thể thao thường xuyên để rèn luyện cơ thể và thực hiện các bài tập giúp mạnh gân cốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *