Nếu bạn muốn bồi bổ đông trùng hạ thảo cho người bệnh ung thư thì trước nhất hãy tìm hiểu thật kỹ để trong quá trình tìm mua cũng như sử dụng đạt được hiệu quả tốt nhất ít tốn kém nhất.

đông trùng hạ thảo cho người bệnh ung thư

Bồi bổ đông trùng hạ thảo cho người bệnh ung thư nên hay không ??

Có thể bạn không biết nhưng tại Trung Quốc từ nhiều năm trở lại đây người dân của nước này thường xuyên sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ cho bệnh nhân ung thư vì tác dụng tuyệt vời của nó với người bệnh.

Theo các chuyên gia tại Trung Quốc lý giải sự việc trên là bởi sự quan tâm của cộng đồng đối với thuốc có nguồn gốc thảo dược đã tăng lên trên toàn thế giới, do các ứng dụng rộng rãi của nó trong phòng ngừa và điều trị ung thư. Cordycepin trong đông trùng hạ thảo là một trong những loại chất bổ sung, thay thế phổ biến và quan trọng nhất. Cordycepin đã được sử dụng rộng rãi như một hợp chất chống khối u, được phát hiện có tác dụng kháng nguyên, chống di căn và chống tăng sinh, cũng như gây ra quá trình chết rụng.

Theo các nhà khoa học thì Cordycepin ức chế sự phát triển của khối u thông qua việc điều chỉnh quá trình apoptosis của khối u, gây ra quá trình bắt giữ chu kỳ tế bào và nhắm mục tiêu vào các tế bào gốc ung thư (CSC). Cordycepin điều chỉnh vi môi trường khối u thông qua việc ngăn chặn các con đường liên quan đến di căn của khối u. Do đó, Cordycepins có thể là một trong những loại thuốc bổ sung hoặc thay thế thuốc quan trọng trong điều trị ung thư.

Tại Hàn Quốc, việc điều trị các tế bào ung thư khác nhau bằng cordycepin có hiệu quả gây chết tế bào và làm chậm các đặc tính ung thư của chúng. Đặc biệt, cordycepin được cho là có khả năng chống ung thư. Theo nghiên cứu trùng thảo có thể được sử dụng tốt trong một số bệnh ung thư như: gan, đại tràng, bàng quang, thận, phổi, vú, bệnh bạch cầu, u nguyên bào đệm, u nguyên bào thần kinh…

Cả Tây y và Đông y đều thừa nhận sự ảnh hưởng của Đông trùng hạ thảo khi có chứa các thành phần hoạt tính, đã được chứng minh là có nhiều hoạt tính dược lý bao gồm kích thích miễn dịch, và tác dụng chống vi khuẩn, chống vi rút, chống oxy hóa chống viêm và chống khối u. Nó có thể có lợi cho hỗ trợ bệnh nhân ung thư và những người sống sót sau điều trị ung thư. Bằng chứng hiện có cho thấy rằng hiệu quả của C. sinensis như một tác nhân điều trị chống ung thư có liên quan đến vai trò như một chất kích hoạt các phản ứng miễn dịch bẩm sinh.

Một ưu điểm khác nữa của Cordycepin trong đông trùng hạ thảo mà các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu đó là có tác dụng phụ không đáng kể trong quá trình ức chế sự phát triển và tiến triển của tế bào ung thư. Do đó, Cordycepin có thể được coi là một trong những ứng cử viên thuốc tuyệt vời để điều trị ung thư.

Từ những minh chứng mang tính khoa học ở trên thì việc bồi bổ đông trùng hạ thảo cho người bệnh ung thư là rất cần thiết.

đông trùng hạ thảo cho người bệnh ung thư

Cách bồi bổ đông trùng hạ thảo cho người bệnh ung thư an toàn hiệu quả

Nếu gia đình bạn có nhu cầu tìm mua và sử dụng đông trùng hạ thảo thì đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng dưới đây như:

Nếu bạn chọn mua loại đông trùng hạ thảo đã chế biến, đóng gói sẵn thì nên dùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Nhưng nếu dùng dạng đông trùng hạ thảo khô có thể dùng liều từ 1-3g/ngày. Tuy nhiên liều chính xác khác nhau ở mỗi người. 

Theo Wellbeing đông trùng hạ thảo tốt nhất nên được chiết xuất dưới dạng trà hoặc súp hoặc bột chất lượng cao có thể được trộn vào nước trái cây hoặc bánh, hoặc thậm chí vào sữa chua hoặc nước sốt trong các món ăn. và để tiện lợi và đảm bảo kiểm soát tốt liều lượng, người bệnh ung thư có thể sử dụng các dạng bào chế sẵn của đông trùng hạ thảo như dạng dung dịch, dạng viên nang, viên nén.

Ngoài hướng dẫn cách tìm mua đông trùng ở trên thì cách sử dụng cũng quan trọng không kém, theo đó cách dùng đông trùng hạ thảo cho người ung thư không có nhiều khác biệt với các đối tượng người dùng khác. Tuy nhiên người bị ung thư không nên dùng đông trùng ngâm rượu. Nếu dùng đông trùng hầm canh người bệnh ung thư nên chọn hầm thịt gà, thịt lợn, chim câu… không nên hầm với thịt bò.

đông trùng hạ thảo cho người bệnh ung thư

Nếu bạn muốn tìm mua cũng như có được cách chế biến đông trùng hạ thảo hiệu quả an toàn cho người bệnh ung thư thì đừng ngại liên hệ ngay với Wellbeing nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.