Nếu trong phần 1 chúng ta đã tìm hiểu về bệnh nhân ung thư có nên chọn nhân sâm canada bổ sung cho sức khỏe hay không thì trong phần này chúng ta tìm hiểu nốt câu trả lời nhé.

nhân sâm canada

Giải mã bí mật giữa nhân sâm canada với bệnh nhân ung thư

Theo các quy định sinh học đối với dinh dưỡng ung thư, sự lựa chọn phù hợp của các chất bổ sung như Nhân sâm riêng lẻ hoặc kết hợp là một quyết định quan trọng được thực hiện. Khi đưa ra quyết định về việc sử dụng Nhân sâm bổ sung cho bệnh ung thư – hãy xem xét tất cả các yếu tố. Bởi giống với các phương pháp điều trị ung thư – Sử dụng nhân sâm không thể là một quyết định chung cho tất cả các loại ung thư.

Câu hỏi “Khi nào người bệnh ung thư nên tránh dùng Nhân sâm“ cũng giống như việc điều trị giống nhau không có hiệu quả đối với mọi bệnh nhân ung thư, dựa trên bối cảnh cá nhân của bạn, Nhân sâm có thể có hại hoặc an toàn. Cùng với bệnh ung thư và di truyền liên quan – các phương pháp điều trị liên tục, bổ sung, thói quen lối sống, chỉ số BMI và dị ứng là tất cả các yếu tố quyết định có nên tránh dùng Nhân sâm hay không và tại sao.

Lựa chọn bổ sung nhân sâm canada cho từng loại ung thư

  • Bổ sung Nhân sâm có mang lại lợi ích cho Bệnh nhân ung thư biểu mô nang Adenoid đang điều trị ung thư bằng Paclitaxel không?

Nên tránh dùng Nhân sâm đối với Ung thư biểu mô nang Adenoid cùng với điều trị Paclitaxel. Nhân sâm tác động đến các con đường / quá trình như Chuyển hóa Carbohydrate, thúc đẩy các tác nhân gây bệnh và / hoặc vô hiệu hóa hiệu quả điều trị. Ngoài ra, Nhân sâm có chứa các thành phần hoạt tính như Gomisin N có tương tác CYP2C8 và CYP3A4 với điều trị Paclitaxel, và do đó bệnh nhân ung thư đang điều trị phương pháp này nên tránh sử dụng.

  • Bổ sung Nhân sâm cânda có mang lại lợi ích cho Bệnh nhân ung thư hắc tố NRAS + ve đang điều trị ung thư bằng Binimetinib không?

Nhân sâm nên được xem xét cho NRAS + ve Melanoma cùng với điều trị Binimetinib. Nhân sâm tác động đến các con đường như RAS-RAF Signaling và Adherens giao nhau, cản trở tác nhân gây bệnh (NRAS + ve Melanoma) và / hoặc cải thiện hiệu quả điều trị.

nhân sâm canada

  • Các chất bổ sung nhân sâm có an toàn cho người khỏe mạnh với nguy cơ di truyền liên quan đến đột biến PALB2 không?

Nên tránh dùng nhân sâm khi hội đồng di truyền xác định đột biến PALB2 đối với ung thư vú và ung thư thận. Nhân sâm tác động đến các con đường / quá trình như Sửa chữa DNA và Căng thẳng mạng lưới nội chất và tạo ra các tác động bất lợi với PALB2 và các tình trạng liên quan.

  • Các chất bổ sung nhân sâm có an toàn cho người khỏe mạnh với nguy cơ di truyền liên quan đến đột biến CDKN1B không?

Cân nhắc việc bổ sung Nhân sâm khi hội đồng di truyền xác định đột biến trong CDKN1B đối với Ung thư nội tiết thần kinh. Nhân sâm tác động đến các con đường như Tín hiệu Yếu tố Tăng trưởng và Tín hiệu PI3K-AKT-MTOR và tạo ra tác dụng hỗ trợ ở những người bị CDKN1B và các tình trạng liên quan.

Nhưng hai điều quan trọng nhất mà bệnh nhân ung thư cần nhớ là phương pháp điều trị ung thư và chế độ dinh dưỡng không bao giờ giống nhau đối với tất cả mọi người. Chế độ dinh dưỡng bao gồm thực phẩm và các chất bổ sung dinh dưỡng như Nhân sâm canada, là một công cụ hữu hiệu mà bạn có thể kiểm soát được khi đối mặt với bệnh ung thư.

Bởi vì bạn ăn thức ăn gì và dùng chất bổ sung nào là do bạn quyết định. Quyết định của bạn nên bao gồm việc xem xét các đột biến gen ung thư, loại ung thư nào, các phương pháp điều trị và bổ sung đang diễn ra, bất kỳ bệnh dị ứng nào, thông tin về lối sống, cân nặng, chiều cao và thói quen.

nhân sâm canada

Do đó, hãy lập kế hoạch dinh dưỡng cho bệnh ung thư chứ không dựa trên các tìm kiếm trên internet. Nó tự động hóa việc đưa ra quyết định cho bạn dựa trên khoa học phân tử do các nhà khoa học và kỹ sư phần mềm của chúng tôi thực hiện. Bất kể bạn có quan tâm đến việc hiểu các con đường phân tử sinh hóa cơ bản hay không – để lập kế hoạch dinh dưỡng cho bệnh ung thư, bạn cần hiểu rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.