Tỉ lệ người mắc các bệnh lý về tim mạch ngày càng nhiều và trẻ hóa một cách đáng báo động, do đó việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng bằng cách tẩm bổ những loại thực phẩm tốt như nhân sâm canada chính là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của hầu hết các gia đình Việt hiện nay.

nhân sâm canada

Nhân sâm canada (tây dương sâm) tốt cho người mắc các bệnh lý về tim mạch như thế nào ??

Tuy nhiên, theo các nghiên cứu trong 5 năm trở lại đây thì tây dương sâm không chỉ tốt cho người mắc các bệnh lý nguy hiểm như tiểu đường mà còn tác động tốt lên hệ thống tim mạch của con người, các trung tâm tim mạch trên Thế giới như Mỹ, Canada,Trung quốc, Nhật Bản cũng cho thấy khi dùng tây dương sâm không làm tăng huyết áp và không ảnh hưởng xấu tới chức năng thận tức các biểu hiện của bệnh tim mạch là không có.

Cũng theo y học cổ truyền nhân sâm canada vị đắng hơi ngọt, tính hàn, vào kinh tâm, phế và thận, là vị thuốc bổ khí dưỡng âm, thanh hư nhiệt, sinh tân chỉ khát rất thích hợp trong những ngày hè. Tây dương sâm chữa phế thận âm hư, chứng khí hư, tân dịch hao tổn, cửu khái, thất huyết, họng khô, miệng khô.

Dựa trên các nhận định của y học cổ truyền về tây dương sâm, theo đó các kết quả nghiên cứu dược lý học hiện đại cũng đưa ra những nhận định riêng mang tính thuyết phục và có cơ sở khoa học là nhân sâm canada có tác dụng chống căng thẳng thần kinh quá mức, thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu oxy từ đó điều hòa hoạt động của hệ tim mạch, chống sốc do suy nhược và mất máu, chống thiếu máu cơ tim và rối loạn nhịp tim.

Nên bồi bổ nhân sâm canada như thế nào cho người mắc các chứng về tim mạch ??

nhân sâm canada

Nếu bạn có người thân mắc các bệnh lý về tim mạch thì có thể tham khảo một số cách bồi bổ từ nhân sâm canada dưới đây, vừa an toàn, hiệu quả lại ngon miệng:

  • Nước nhân sâm canada : Chọn tây dương sâm tốt, thái phiến mỏng, ngâm trong nước ít phút rồi hấp cách thủy lấy nước uống. Để phối hợp chữa lao phổi dùng 5g tây dương sâm thái lát, cho vào cốc nước ngâm 30 phút rồi hấp cách thủy trong 30 phút lấy nước uống mỗi ngày 1 lần.
  • Trà nhân sâm canada : tây dương sâm thái lát mỏng, hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút có thể dùng được, uống thay trà trong ngày, lần cuối ăn cả bã. Để chữa đau răng do hư hỏa, họng khô miệng khát dùng 5g tây dương sâm thái lát, hãm với nước sôi uống thay trà, liên tục trong vài ngày.
  • Bột nhân sâm canada: Chọn củ tây dương sâm tốt, thái phiến, sao qua rồi tán thành bột, đựng trong lọ kín để dùng dần, mỗi ngày uống từ 3-5g. Công nghệ hiện đại có thể đóng bột sâm thành viên nang, mỗi ngày uống 1-2 viên.
  • Cao nhân sâm canada: Dùng tây dương sâm đơn thuần hoặc phối hợp với một số vị thuốc khác ngâm trong nước lạnh cho nở rồi hấp cách thủy với đường thành dạng cao. Ví như để chữa chứng mất ngủ, mệt mỏi, hay quên, hay hồi hộp… do khí huyết hư nhược có thể dùng tây dương sâm và long nhãn theo tỷ lệ 1: 5 cho vào bát, ngâm nước rồi hấp cách thủy thành cao, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 thìa.
  • Cháo nhân sâm canada: Dùng độc vị tây dương sâm hoặc phối hợp với một số vị thuốc khác đem nấu với gạo thành cháo, chia ăn vài lần trong ngày. Ví như để chữa các chứng ho kéo dài, hen suyễn, ho ra máu, sốt dai dẳng không rõ nguyên nhân… do khí âm lưỡng hư, có thể dùng tây dương sâm 3g, mạch môn 10g đem nấu với 100g gạo tẻ thành cháo, ăn trong ngày.

Tìm mua nhân sâm canada chất lượng ở đâu ??

Tự hào là một trong những đơn vị có được nguồn cung nhân sâm canada chính gốc chất lượng đã được các cơ quan ban ngành thông qua cũng như đánh giá độ an toàn của sản phẩm tây dương sâm đến với sức khỏe người tiêu dùng, Wellbeing cam kết sản phẩm đang được bán là an toàn với tình trạng sức khỏe của người dùng cũng như công dụng của tây dương sâm chính gốc.

nhân sâm canada

Mọi thắc mắc về sản phẩm được Wellbeing phân phối độc quyền tại các nhà thuốc, bệnh viện và trung tâm thăm khám sức khỏe trên cả nước có thể liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua email: kimloandailoc@gmail.com

Gọi: 84938071622 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 77 Hải Thượng Lãng Ông, Quận 5, Tp.HCM để tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé !!

“MỤC ĐÍCH DUY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *