Ngày nay các bệnh nhân ung thư đã có nhiều cơ hội kéo dài thời gian sống hơn nhờ việc lựa chọn thực phẩm tẩm bổ cùng lối sống lành mạnh, trong đó việc tìm hiểu và sử dụng nhân sâm canada là một ví dụ điển hình cho việc giúp cải thiện chất lượng sống cho căn bệnh nguy hiểm nhất thế giới này.

nhân sâm canada

Có thật là nhân sâm canada (tây dương sâm) tốt cho người bị ung thư ??

Theo các kết quả nghiên cứu đến từ các bệnh viện lớn trên thế giới, những bệnh nhân điều trị ung thư bằng phóng xạ thường có các triệu chứng mà Đông y gọi là “âm hư, nội nhiệt” (nóng nhiệt bên trong do phần âm của cơ thể bị hư hao). Bệnh nhân có thể dùng viên nang tây dương sâm mỗi ngày trước khi tiến hành xạ trị 15 ngày và sau khi xạ trị. Nếu bệnh nhân dùng dạng nhân sâm củ thì liều lượng khoảng 5–10g sắc uống/ngày.

Nếu các bệnh nhân ung thu có nhu cầu sử dụng nhân sâm canada tươi để uống thì người nhà có thể căn nhắc việc tìm mua dạng tây dương sâm cắt lát hoặc nguyên củ của Bảo Bối dùng pha trà sâm, nước sâm hoặc nấu cháo tây dương sâm bồi bổ cho bệnh nhân vô cùng hiệu quả.

Lưu ý khi chế biến các món như nước sâm, trà sâm hay cháo sâm cho bệnh nhân ung thu chỉ được dùng lương tây dương sâm vừa đủ tức từ 5–10g  ngày.

nhân sâm canada

Cách tẩm bổ nhân sâm canada cho bênh nhân ung thư

Bạn có thể tham khảo những cách dùng dưới đây được chứng minh là vô cùng hiệu quả cho người bệnh:

Trà sâm – nước sâm canada

Cách thực hiện của hai loại thức uống này là giống nhau do đó người nhà có thể thực hiện theo cách làm dưới đây:

+ Nhân sâm canada thái lát mỏng.
+ Cho vào bình kín hãm với nước sôi.
+ Để khoảng 20 phút là có thể lấy ra dùng được, uống thay trà trong ngày.
+ Lần cuối có thể ăn cả bã.

Cháo nhân sâm canada

Người nhà có thể hỏi thêm ý kiến bác sỉ để phối hợp tây dương sâm với một số vị thuốc khác rồi đem nấu thành cháo và chia làm vài lần ăn trong ngày. Ví dụ, cách chế biến cháo sâm để điều trị chứng ho kéo dài, hen, ho ra máu, sốt dai dẳng không rõ nguyên nhân…

+ Nhân sâm Hoa Kỳ: 3g
+ Mạch môn: 10g
+ Gạo tẻ: 100g

Địa chỉ uy tín để mua nhân sâm canada tẩm bổ cho bệnh nhân ung thư

Tự hào là một trong những đơn vị có được nguồn cung nhân sâm canada chính gốc chất lượng đã được các cơ quan ban ngành thông qua cũng như đánh giá độ an toàn của sản phẩm tây dương sâm đến với sức khỏe người tiêu dùng, Wellbeing cam kết sản phẩm đang được bán là an toàn với tình trạng sức khỏe của người dùng cũng như công dụng của tây dương sâm chính gốc.

nhân sâm canada

Mọi thắc mắc về sản phẩm được Wellbeing phân phối độc quyền tại các nhà thuốc, bệnh viện và trung tâm thăm khám sức khỏe trên cả nước có thể liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua email: kimloandailoc@gmail.com

Gọi: 84938071622 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 77 Hải Thượng Lãng Ông, Quận 5, Tp.HCM để tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé !!

“MỤC ĐÍCH DUY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *