Vì chất lượng nhân sâm canada trên thị trường rất khó phân biệt nên không ít khách hàng trước khi tìm đến Wellbeing đã mua phải những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của họ. Bạn hãy nhớ nhé nhân sâm canada phải mất từ 3 đến 5 năm mới thu hoạch do đó không có chuyện giá rẻ và số lượng nhiều để cung ứng cho thị trường, hãy tỉnh táo.

nhân sâm canada

Nhân sâm canada hảo hạng có số lượng rất ít vì sao ??

Nhân sâm Canada là loại cây trồng lâu năm. Từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch mất khoảng 3-5 năm mới được gọi là chính gốc và đạt chất lượng. Nhân sâm Canada thích hợp với đất ẩm nhưng lại không giữ nước.

Cây nhân sâm Canada cần độ phủ bóng râm đến 75-80% nên thích hợp trồng trong môi trường giống như tầng thảm tươi trong rừng. Lá cây có hình dạng 5 lá. Cây cao khoảng hơn 30cm và có quả mọng màu đỏ khi chín với rễ củ.

Rễ nhân sâm Canada dài khoảng 5-8cm và có màu vàng nhạt đến đậm tùy theo chất đất trồng. Cây nhân sâm vùng Ontario được trồng trên các luống đất ngăn rãnh hai bên, giúp thoát nước tốt và luân chuyển không khí, làm cho cây hấp thụ dưỡng chất và quang hợp tốt để phát triển một cách tốt nhất.

Phía trên mặt luống đất trồng nhân sâm Canada luôn được phủ lớp rạ dày từ 5-10cm, giúp bảo vệ rễ cây khỏi mùa đông băng giá và giữ ẩm đất, cũng như cân bằng độ mát cho đất vào mùa hè. Kỹ thuật chăm sóc và canh tác cây nhân sâm trên diện tích nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho cây phát triển khỏe mạnh và được kiểm soát kỹ lưỡng, đảm bảo cây nhân sâm luôn giữ được chất lượng tốt nhất khi thu hoạch.

nhân sâm canada

Khắt khe trong khâu tuyển chọn người trồng nhân sâm canada hảo hạng

Người trồng nhân sâm phải dùng các biện pháp kiểm soát sâu bệnh gây thiệt hại cho mùa màng như các loại nấm mốc gây bệnh cho lá và rễ. Tuy nhiên, những người trồng cây nông nghiệp ở Canada đều được yêu cầu tham gia lớp đào tạo, kiểm tra và được chứng nhận sử dụng an toàn đúng cách các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật. Họ chỉ được phép mua các sản phẩm này khi có giấy chứng nhận đã được đào tạo. Nếu không tuân thủ, người trồng cây nông nghiệp sẽ bị phạt nặng khi lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật trong trồng trọt các sản phẩm nông nghiệp.

Ngoài ra, các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng cho việc trồng và chăm sóc cây nông nghiệp ở Canada đều phải được công nhận bởi Cơ quan quản lý kiểm soát an toàn sản phẩm diệt côn trùng thuộc bộ y tế Canada tại Ottawa.

Canada là một trong những nước có hệ thống kiểm soát an toàn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên các sản phẩm nông nghiệp chặt chẽ nhất trên thế giới. Trong năm 2012, 99.6% trái cây và rau củ ở Canada được kiểm tra và xác nhận đạt tiêu chuẩn sử dụng bởi Cục quản lý an toàn thực phẩm Canada. Tất cả các sản phẩm bảo vệ thực vật dùng trên cây nhân sâm cũng đều được sử dụng thông dụng trên các loại hoa màu khác ở Canada.

Đơn vị uy tín nào đủ khả năng cung cấp cho bạn sản phẩm nhân sâm canada hảo hạng ??

nhân sâm canada

Tự hào là một trong những đơn vị có được nguồn cung nhân sâm canada chính gốc chất lượng đã được các cơ quan ban ngành thông qua cũng như đánh giá độ an toàn của sản phẩm tây dương sâm đến với sức khỏe người tiêu dùng, Wellbeing cam kết sản phẩm đang được bán là an toàn với tình trạng sức khỏe của người dùng cũng như công dụng của tây dương sâm chính gốc.

Mọi thắc mắc về sản phẩm được Wellbeing phân phối độc quyền tại các nhà thuốc, bệnh viện và trung tâm thăm khám sức khỏe trên cả nước có thể liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua email: kimloandailoc@gmail.com

Gọi: 84938071622 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 77 Hải Thượng Lãng Ông, Quận 5, Tp.HCM để tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé !!

“MỤC ĐÍCH DUY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *