Theo các thống kê trên thế giới độ tuổi gặp các vấn đề bệnh lý về gan ngày càng trẻ hóa. Cũng theo những thống kê của tổ chức Y tế thế giới (WHO) tỷ lệ nghiện chất kích thích ở người trẻ hiện nay ngày càng gia tăng. Điều này cho thấy chúng ta cần phải nhìn nhận lại về lối sống ngày càng thiếu lành mạnh.

BÁ CHUNG GANG

 

Theo các chuyên gia thì hầu như những bệnh nhân bị tăng men gan hoặc một số bệnh lý liên quan đến Gan là do chúng ta tự ý mua những thuốc, thực phẩm chức năng về Gan không rõ nguồn gốc để dùng gây nên những biến chứng khó lường.

Do đó để tìm ra loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho gan an toàn và hiệu quả, bạn cần tìm hiểu cặn kẽ về nguồn gốc và quy trình sản xuất với các tiêu chuẩn nhất định như cách mà BÁ CHUNG GAN – thực phẩm bảo vệ chức năng gan giúp “thải độc”, “phục hồi” và “giải cứu” gan cho người thường xuyên sử dụng rượu, chất béo, đường và tất cả các chất độc khác tích lũy trong thời gian dài hay sau một bữa tiệc cuối tuần “tưng bừng” được tạo ra.

BÁ CHUNG GAN – CHIẾN BINH BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO LÁ GAN CỦA NGƯỜI VIỆT

Không chỉ được cấp các chứng nhận về sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người Việt mà BÁ CHUNG GAN của Wellbeing còn được tin tưởng bởi quá trình hình thành và phát triển của sản phẩm nhờ vào các thành phần thảo dược được chọn lọc và kiểm định rõ ràng.

Công dụng của loại thảo dược có bên trong một viên BÁ CHUNG GAN của Wellbeing:

Bá bệnh: Có tác dụng đẩy lùi Viêm Gan, Men Gan hay Mỡ Gan. Phòng bệnh và tăng cường chức năng Gan cho những người thường xuyên sử dụng rượu bia, hoặc làm việc tiếp xúc với môi trường có hại cho gan.

Cà gai leo: Được xem là cây thuốc nam có tác dụng giải độc gan tốt nhất, đặc biệt là đối với bệnh viêm gan virus. Trong rễ là bộ phận có chứa nhiều ancaloit, glycoancaloit còn giúp giải rượu tốt, ngăn chặn quá trình xơ gan.

Nấm linh chi (Ganoderma lucidum): Giúp hỗ trợ giải độc gan, giải độc các thành phần bia rượu tích tụ trong gan, hạn chế sự phát sinh gan nhiễm mỡ.

Xuyên tâm liên: Có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan phì đại, vàng da và các loại tổn thương gan.

BÁ CHUNG GANG

Ngoài việc tìm hiểu kỹ cũng như hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho Gan thì điều tốt nhất để phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến Gan mà chúng ta cần làm đó là thường xuyên tầm soát và xét nghiệm tổng quát 6 tháng 1 lần tại các đơn vị uy tin, nếu có gì bất thường chúng ta cũng nên tham vấn ý kiến của các chuyên gia về lĩnh vực Tiêu hóa Gan mật chứ không tự ý mua thuốc hoặc thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *