Từ lâu, đông trùng hạ thảo được biết đến là một cực phẩm dành cho sức khỏe của nam giới nhất là “Sinh lực” cho phái mạnh, nhưng ít ai biết để có thể tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới thì phải được bồi bổ những món ngon từ đông trùng hạ thảo dưới đây thường xuyên.

đông trùng hạ thảo cho phái mạnh

Công dụng đặc biệt của đông trùng hạ thảo cho phái mạnh

Công dụng đặc biệt của đông trùng hạ thảo trong các bài thuốc bổ dưỡng cho nam giới đã được y học cổ truyền biết đến từ rất sớm. Và theo các sách thuốc cổ, đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm, vào 2 đường kinh thận và phế, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như phế hư khái suyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng gối đau mỏi cho phái mạnh.

Có thể thấy đông trùng hạ thảo là một trong những vị thuốc Đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng bồi bổ cơ thể. Để cải thiện và ngừa các bệnh lý rối loạn tình dục ở nam giới bạn có thể chọn sử dụng các món ngon dưới đây thường xuyên cho chồng hay người yêu mình nhé:

Các món ngon từ đông trùng hạ thảo cho phái mạnh mà chị em nên biết để bồi bổ đúng lúc

Trà đông trùng hạ thảo kết hợp với nhân sâm canada: bạn chuẩn bị khoản 5g đông trùng hạ thảo, nhân sâm 3-5g, cho vào bình kín hãm với nước sôi trong 10 phút, uống thay nước trà trong 10 ngày. Công dụng: Ích khí tráng dương, dùng cho người liệt dương, di tinh.

Canh đông trùng hạ thảo hùng áp: Tiếp tục chuẩn bị 10g đông trùng hạ thảo, vịt đực 1 con, rượu trắng, gừng tươi, hạt tiêu, gia vị vừa đủ. Vịt làm thịt rồi bỏ ĐTHT vào trong bụng, hầm nhừ, cho gia vị, ăn thịt, uống nước, mỗi tuần 1 lần. Công dụng: Bổ hư, trợ dương dùng cho người bị liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Rượu lộc nhung đông trùng hạ thảo: bạn chuẩn bị khoản 20g nhung hươu, đông trùng hạ thảo khoản 90g là vừa rồi đem ngâm trong 1,5 lít rượu tốt trong 10 ngày, uống mỗi ngày 20-30ml. Công dụng: Ôn thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết dùng cho người bị suy nhược, thiếu máu, liệt dương, suy giảm tình dục.

đông trùng hạ thảo cho phái mạnh

Rượu kỷ tử đông trùng hạ thảo: Chuẩn bị ngay  30g kỷ tử, ĐTHT 30g, hai thứ đem ngâm với 500ml rượu trắng, sau 10 ngày thì dùng được, mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 15ml. Công dụng: Bổ ích can thận, ích khí sinh tinh, thường dùng cho người bị liệt dương, xuất tinh sớm…

Thông qua những món ngon trên cũng đủ thấy những dưỡng chất và tác dụng quý giá của đông trùng hạ thảo đến phái mạnh như thế nào, chắc chắn đông trùng hạ thảo sẽ là thảo dược quý giúp chăm sóc sức khỏe của các quý ông thật tốt để gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng không chỉ riêng các quý ông mà đông trùng hạ thảo còn có tác dụng rất tốt với chị em phụ nữ khi giúp chị em làm đẹp da, kéo dài tuổi thanh xuân, tốt cho sức khỏe người già.

Nếu bài viết thật sự có ích cho bạn đừng quên lưu lại và chia sẻ cho người thân bạn bè của mình nhé, nhất là cho họ địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *